Cách làm món siro đá bào

Siro đá bào là món ăn gắn bó với nhiều người khi còn ở tuổi chập chững biết đi. Món ăn này được làm với rất nhiều hình dạng khác nhau: tría tim, con thỏ, ngôi sao… Vừa mát lạnh, vừa thơm ngon lại có thêm vị ngọt bùi của sữa đặc nên đã gắn liền với tuổi thơ của khá nhiều người. Cũng vì thế hôm nay mayranghat.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách làm món siro đá bào tại nhà

cách làm món siro đá bào

Nguyên liệu làm món siro đá bào

– Siro ( nho, dâu, cam, dứa,…)

– Đá bào

– Trái cây tươi

Cách làm món siro đá bào ngon tại nhà

– Đầu tiên: Chúng ta sẽ xay nhuyễn đá ra bằng máy bào đá, chỉ trong vòng 4-5 phút là bạn đã có được lượng đá xay phù hợp để sử dụng

– Bước 2: Tiếp theo bạn phân đá ra thành từng phần và mỗi phần đổ 1 loại siro lên với các mùi vị khác nhau. Chú ý bạn chỉ nên cho một lượng siro vừa đủ, đừng cho nhiều quá làm cho món đá bào bị gắt và không ngon

– Buóc 3: Trái cây các bạn rửa sạch, gọt vỏ và thái hạt lựu rồi cho vào chính giữa của những viên đá bào. Rồi cho lên một ít sữa đặc và có thể thêm 1 hủ yogurt lên cũng được. Thế là xong rồi đấy ạ! Giờ thì thưởng thức thôi

cách làm siro đá bào tại nhà


Xem thêm: Máy rang hạt công nghiệp HX100 – Năng suất đến 50Kg/mẻ

———————————————–

Các sản phẩm máy rang hạt tại Viễn Đông

Tại Viễn Đông, sản phẩm máy rang hạt đang được chia làm 2 dòng:

Liên hệ để được tư vấn về dòng máy rang hạt tốt nhất nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.