Cách làm món sườn cừu nấu mè và hạt điều

Cách làm món sườn cừu nấu mè và hạt điều

Sườn nấu mè và hạt điều là món ăn vô cùng bổ dưỡng và chế biến thì cực kì đơn giản, là một trong những món ăn ngon được khá nhiều các chị em nội chị ưa chuộng. Nhắc đến món sườn nấu mè và hạt điều là ta lại nhớ đến một bát cơm nóng thơm lừng và ngồi quây quần bên gia đình, bạn bè, người thân. Bữa cơm ấm áp và tràn đầy tiếng cười sẽ giúp bạn cảm thấy tuyệt vời hơn rất nhiều

suon cuu nuong me va hat dieu

Tham khảo thêm : máy ép nước mía siêu sạch, máy ép nước mía minixe nước mía

Nguyên liệu:

- 1 gói x 150g ngũ cốc

- ½ muỗng canh thạch

- 1 muỗng cà phê hạt mè

- Cừu cốt lết 400g (4-6 miếng)

- 100g cà chua bé, cắt đôi

- 50g hạt điều nướng

- 1 ít bạc hà tươi, xắt nhỏ

- ½ củ hành đỏ nhỏ, thái lát

Cách làm món sườn nấu mè và hạt điều

- Bước 1 : Sườn cừu mua về rửa sạch, cắt thành từng miếng to vừa ăn rồi để ráo

- Bước 2: Sau đó bạn hãy làm nóng lò nướng với nhiệt độ trung bình. Tiếp tục bạn đun ngũ cốc lên theo  hướng dẫn của gói rồi đổ vào bát lớn để sang một bên

- Bước 3: Tiếp tục trộn đều thạch và hạt vừng với nhau, rưới lên 2 mặt của miếng sườn cốt lết. Để thịt ngấmgia vị khoảng 20-30 phút thì bắt đầu quá trình nướng, bạn đặt những miếng cốt lết lên rack nướng, sau đó nướng cho chín đều mỗi bên khoảng 2-3 phút, khi miếng thịt có màu vàng nâu bắt mắt thì gấp ra dĩa là được

- Bước 4: Trong khi nướng các miếng sườn như vậy, bạn hãy chuẩn bị thêm cà chua, hạt điều, bạc hà và hành tây đỏ trộn với nhau thành một hỗn hợp cực ngon để dùng kèm với món sườn nướng

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm: máy ép mía, máy ép nước mía mini, xe nước mía

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn thíchclose