MÁY HÚT CHÂN KHÔNG

Đóng gói và bảo quản là công đoạn cuối cùng trong nhiều dây chuyền sản xuất khác nhau như bánh kẹo, giò chả, thịt đông lạnh, … Để làm được điều này, khách hàng cần đến sự hỗ trợ của máy hút chân không công nghiệp kết hợp 2 chế độ hút chân không và hàn miệng túi. Thiết bị này hỗ trợ đóng gói 1 cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và đẹp mắt đồng thời kéo dài thời gian sử dụng của thực phẩm.

máy hút chân không DZ 500

Vai trò của máy hút chân không trong đời sống hàng ngày

Máy ép chân không được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực để đóng gói giò chả, thịt bò Mỹ bán tại siêu thị, chè xanh, các loại hạt nông sản như lạc, vừng, óc chó, macca, …

Sử dụng máy hàn miệng túi hút chân không mang lại nhiều lợi ích như:

  • Thao tác sử dụng đơn giản, năng suất cao
  • Kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Đóng gói sản phẩm đẹp mắt, chuyên nghiệp
  • Hút chân không nhanh, độ kiệt cao
  • Đa dạng mẫu mã, kích thước để lựa chọn phù hợp với nhu cầu

máy hút chân không DZ 500

Mayranghat.vn sẽ giới thiệu sơ qua về từng dòng máy để khách hàng có cái nhìn tổng quan về sản phẩm.

Phân loại các dòng máy hút chân không phổ biến trên thị trường hiện tại

1. Máy hút chân không gia đình DZ 260

Đây là dòng máy nhỏ nhất hiện tại, phù hợp để sử dụng cho các hộ kinh doanh vừa và nhỏ. Máy có công suất 370W, kích thước nhỏ gọn và trọng lượng chỉ nặng 36kg nên rất dễ dàng di chuyển. Máy có thể hàn các túi có chiều rộng không quá 26cm, độ rộng đường hàn là 8mm, thông thường sẽ hút được 1– 2 túi/ lần.

máy hút chân không gia đình

Nắp mica trong suốt để khách hàng có thể theo dõi được toàn bộ quá trình hút. Buồng hút có kích thước là 38.5 x 28 x 5cm, khách hàng lưu ý để chọn kích thước túi phù hợp. Sản phẩm có giá bán tương đối rẻ, chỉ từ 7.9– 8.2 triệu đồng cho 1 sản phẩm chất lượng. (Tháng 8/ 2021).

2. Máy hút chân không công nghiệp 1 buồng

Dòng máy này được phân loại nhỏ hơn bao gồm: Máy hút chân không điều khiển điện tử và máy hút chân không điều khiển cơ. Mỗi loại máy đều có 2 kích cỡ đó là DZ 400 và DZ 500 tương đương chiều dài thanh hàn lần lượt là 40cm và 50cm.

  • DZ 400: Công suất 900W, hút tối đa 8 túi/ lần nếu chiều dài miệng túi dưới 10cm. Thông thường, khách hàng hút được 2 túi 1kg hoặc 4 túi 0.5kg.
  • DZ 500: Công suất 900w, hút tối đa 10 túi/ lần nếu chiều dài miệng túi dưới 10cm.

máy hút chân không công suất lớn

Máy hút chân không thực phẩm điều khiển điện tử: Bảng điều khiển điện tử thông minh và hiện đại giúp khách hàng cài đặt chính xác các thông số theo yêu cầu. Do đó, giá bán máy hút chân không bảng điều khiển điện tử thường cao hơn máy điều khiển cơ.

Lưu ý: Đối với các máy hút chân không đều không hút được các sản phẩm chứa nước như nước sốt, nước canh bởi nước sẽ chảy xuống phía dưới làm hỏng hệ thống điện cũng như motor.

máy hút chân không công suất lớn

Máy ép chân không điều khiển cơ: Bảng điều khiển có chức năng tương tự như máy điều khiển điện tử, bao gồm: Đồng hồ đo áp suất, công tắc dừng khẩn cấp, cài đặt thời gian hút, cài đặt thời gian hàn miệng túi, cài đặt thời gian làm mát và cài đặt nhiệt độ hàn miệng túi.

Ưu điểm của máy hút chân không bảng điều khiển cơ đó chính là có giá bán rẻ, độ bền cao và chi phí sửa chữa thấp. Nếu linh kiện nào bị hỏng, bạn chỉ cần thay thế duy nhất linh kiện đó nhưng máy điều khiển điện tử sẽ phải thay cả bảng điều khiển, chi phí cao hơn và mất nhiều thời gian hơn.

máy hút chân không điều khiển cơ

3. Máy hút chân không nghiệp nghiệp 2 buồng

Sản phẩm phù hợp với các cơ sở kinh doanh sản xuất lớn có nhu cầu đóng gói lên tới hàng nghìn sản phẩm/ ngày. 2 buồng hút cho năng suất gấp 2 lần so với các máy hút chân 1 buồng công nghiệp. Viễn Đông cung cấp 3 mẫu máy chính như sau: DZ 400– 2S, DZ 500– 2S và DZ 600– 2S.

Nắp máy không còn là nắp mica trong suốt mà làm bằng inox, có tay nắm và lò xo hỗ trợ nên di chuyển qua lại 2 bên rất dễ dàng. Trong khi máy đang hút chân không, bạn có thể chuẩn bị tại buồng bên cạnh để có thể hút liên tục, nâng cao năng suất sử dụng bởi không mất thời gian chờ.

máy hút chân không 2 buồng

Trong số các máy hút chân không thực phẩm buồng đôi thì DZ 600– 2S là sản phẩm bán chạy nhất. Để đảm bảo độ bền của máy, khách hàng lưu ý không sử dụng liên tục quá 30 phút, để máy nghỉ từ 5– 10 phút sau đó tiếp tục sử dụng.

Để hiểu rõ hơn về từng sản phẩm cụ thể, mời quý khách tham khảo các bài viết cụ thể dưới đây!

© 2017 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.