XE NƯỚC MÍA SIÊU SẠCH

 

Với những mẫu máy/xe nước mía mới/cũ tràn lan trên thị trường hiện nay, đâu mới là dòng xe nước mía siêu sạch mới nhất và chất lượng nhất? Tham khảo ngay tại mayranghat.vn TOP 5 mẫu máy làm nước mía hàng uy tín của Viễn Đông nhé.

xe nước mía siêu sạch Viễn Đông

Những điểm chung nổi bật của các loại máy/xe nước mía siêu sạch Viễn Đông

Motor mới 100%, công suất đạt 500W

Các loại máy ép mía tại Viễn Đông đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, bởi motor sử dụng đều là mẫu mới 100% xuất xứ từ Đài Loan. Đảm bảo tính năng chạy ổn định, hạn chế việc hỏng hóc trong quá trình vận hành.

Motor mới 100%, công suất đạt 500W

Phần motor cũng được thiết kế bên trong khung máy ép mía kín đáo, hạn chế những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài ẩm thấp, nắng mưa có thể làm hỏng mạch điện bên trong motor, gây chập cháy.

Công suất của các dòng máy ép mía cũng như xe ép mía siêu sạch Viễn Đông hiện đang bán đều là 500W => Cho ra năng suất 5-8 ly 1 phút (riêng máy ép X4 500 Pro với tốc độ quay nhanh hơn => ép nhanh hơn => Năng suất 10-12 ly/phút. 

Công suất của xe nước mía siêu sạch

Xe nước mía siêu sạch thiết kế ép kín, sạch sẽ

Máy được thiết kế ép trong 1 khung khép kín (bề mặt trên làm bằng kính có thể quan sát quá trình ép dễ hơn). Mục đích là để đảm bảo nước mía ép ra không có sự tiếp xúc của côn trùng hay dính khói bụi ngoài đường, gây mất vệ sinh.

Xe nước mía siêu sạch thiết kế ép kín, sạch sẽ

Chính vì thế, máy làm nước mía Viễn Đông hoàn toàn đảm bảo ép được sạch sẽ, an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp bạn tạo sự uy tín của cơ sở và tin tưởng của khách hàng.

Bộ 3 rulo ép kiệt đến 95% ngay lần đầu

Tất cả các máy làm nước mía đều sử dụng bộ 3 rulo làm từ thép bọc Inox cao cấp nên vừa đảm bảo tiêu chí cứng cáp, chắc chắn, bền mà còn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bộ 3 rulo ép kiệt đến 95% ngay lần đầu

Mỗi rulo đều có đường vân ngang, tốc độ quay 10-11 r.p.m có thể ép kiệt bã đến 95% chỉ sau lần đầu sử dụng. Nước mía trước khi cho ra cốc còn được lọc cặn xác bã mía thêm 1 lần nữa nhờ lưới lọc ở đầu ra nên đảm bảo nước mía thanh phẩm được trong và chất lượng.

Vận hành đơn giản, an toàn cùng công tắc 2 chiều

Máy được vận hành vô cùng đơn giản, sử dụng nguồn điện dân dụng 220V/ 50Hz. Khi cấp nguồn điện vào máy, bạn vặn công tắc theo chiều kim đồng hồ. Khi đó đèn báo sáng (tức là rulo bắt đầu quay) mía sẽ được đưa tự động vào ép mà không cần tác động lực liên tục.

Công tác hai chiều đảo chiều quay rulo

Khi bạn vặn công tắc ngược lại, rulo sẽ đảo chiều quay. Điều này vừa giúp bạn có thể ép mía lại nhiều lần mà không cần nhấc ra khỏi máy, vừa đảm bảo mía không bị kẹt cứng trong quá trình sử dụng.

Đa dạng mẫu mã, đáp ứng nhu cầu sử dụng khách hàng

Hiện nay, Viễn Đông có cung cấp 5 loại máy ép mía cùng công suất 500W cho khách hàng: với 2 loại máy ép mía để bàn mini F2 500, F3 500 và 3 loại máy ép mía dạng xe đẩy X2 500, X3 500, X4 500. 

Đa dạng mẫu mã, đáp ứng nhu cầu sử dụng khách hàng

Vậy bạn phù hợp sử dụng loại máy nào? Theo dõi đến cuối bài viết nhé.

2 loại máy ép mía siêu sạch mini để bàn tiện lợi Viễn Đông

Máy ép mía mini để bàn F2 500

Về kích thước: Máy ép mía mini để bàn là dòng máy ép mía nhỏ nhất tại Viễn Đông, với kích thước 500x300x500mm, trọng lượng 38kg máy ép mía khung sắt này rất dễ di chuyển. 

Máy ép mía mini để bàn F2 500

Với dòng máy ép mía để bàn sẽ có những đặc điểm riêng biệt như:

 • Có 2 quai tay cầm 2 bên chắc chắn để xách di chuyển đặt bàn
 • 4 chân trụ ngắn, cố định, chắc chắn tạo sự cân bằng cho máy ép mía
 • Không có phần bàn phụ để đồ như các loại xe lớn hơn
 • Thiết kế lược giản những chi tiết không cần thiết tiết kiệm diện tích nhất

Chính vì thế, dòng để bàn, đặc biệt là máy làm nước mía F2 500 rất hợp cho các quán kinh doanh như có diện tích nhỏ hẹp, cần các thiết bị thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nhưng vẫn đáp ứng năng suất cao, motor ổn định.

Máy ép mía F2 500

Nhược điểm:

 • Không có rãnh để ca hứng nước mía => Cần phải tự giữ
 • Không có phần khung chắn bã mía cũng như thùng đựng sẵn bã mía đi kèm
 • Rulo nhỏ, nên chẻ đôi mía trước khi ép với những cây khổ to để đảm bảo năng suất

Máy ép mía mini để bàn F3 500

Máy ép mía F3 500 sẽ là sản phẩm vừa sở hữu những đặc điểm lợi thế của dòng máy mini để bàn như F2 500, vừa có sự cải tiến trong thiết kế để khắc phục những nhược điểm của F2 500.

Máy ép nước mía để bàn F3-500

Cụ thể như:

 • Có thêm rãnh để ca đựng nước mía
 • Có thêm phần khung chắn bã mía => Giúp việc thu gom, vệ sinh dễ dàng hơn, sạch sẽ hơn F2 500
 • Rulo bản lớn hơn F2 500, có thêm vành 2 bên rulo chắn nước bắn ra thành máy đảm bảo sạch sẽ mà tiện lợi
 • Khung máy được gia công từ Thép nên bền hơn Sắt

Cùng năng suất và động cơ như F2 nhưng máy ép mía F3 500 có kích thước lớn hơn: 600x 420x 600mm, trọng lượng 50kg.

Đây vẫn là 1 lựa chọn tốt cho các quán giải khát nhỏ lẻ bán tại nhà sử dụng thiết bị để bàn.

3 loại xe ép mía siêu sạch Viễn Đông có bánh dễ di chuyển

Có nhu cầu tham khảo các dòng máy ép mía lớn chuyên dụng hơn, tích hợp nhiều tính năng hơn và có thể di chuyển để bán rong, bán vỉa hè lề đường thì đây sẽ là phần mà bạn không thể bỏ qua.

3 loại xe ép mía siêu sạch Viễn Đông có bánh dễ di chuyển

Các loại xe ép mía siêu sạch của Viễn Đông đều gia công với chất liệu chính là Inox nên đảm bảo độ bền tốt hơn khi sử dụng, ít gỉ, ít bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.

Xe ép mía siêu sạch F2 500

Kích thước: Xe ép mía siêu sạch F2 500 có kích thước 1100x 600x 1000mm, trọng lượng 85kg (độ rộng gấp đôi dòng máy ép để bàn F3 500). 

Xe ép mía siêu sạch F2 500

Ưu điểm:

 • Thiết kế thêm 1 mặt bàn cố định ngang thân máy ép. Có thể để cốc mía số lượng lớn, hoặc đặt máy ép miệng ly nhựa dạng mini đi kèm.
 • Bên dưới là tủ chứa đồ có cánh đóng tiện lợi (1 ngăn ngang nhỏ và 1 ngăn rộng).
 • Khoảng cách bánh xe tương ứng độ rộng theo kích thước xe ép giúp việc di chuyển được dễ dàng hơn, chắc chắn hơn
 • Có thùng chứa bã mía nên đảm bảo độ sạch sẽ xung quanh khu vực kinh doanh và dễ dàng vệ sinh, quét dọn hơn.

Vì vậy, xe ép làm nước mía loại X2 500 rất hợp sử dụng cho khách hàng có nhu cầu di chuyển nhiều như bán rong ven đường, vỉa hè, bởi thiết kế ngăn chứa đồ sẽ giúp việc di chuyển bớt cồng kềnh hơn, tiện lợi hơn rất nhiều.

Tuy nhiên máy không hợp cho cơ sở cần thiết bị tiết kiệm diện tích.

Xe ép mía siêu sạch F3 500

Nếu như xe ép mía F2 500 đáp ứng nhu cầu tiện lợi trong việc tích hợp nhiều công dụng, thì xe ép làm nước mía F3 500 ưu tiên cho các khách hàng cần thiết bị nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích sử dụng.

Xe ép mía siêu sạch F3 500

Xe nước mía F3 500 cũng có mặt bàn để đồ nhưng thiết kế dạng lật linh hoạt. Khi không dùng tới bạn có thể hạ mặt bàn xuống cho gọn. Xe không có tủ chứa đồ cá nhân, và chỉ có thùng chứa bã mía như F2 500.

Với kích thước 1100x600x600 mm: rộng ngang máy ép mía mini F3 500, chỉ cao hơn để vừa tầm đứng sử dụng mà vẫn đáp ứng 1 mức năng suất tương đương F2 500. Quả thật năng suất tốt nhưng cũng rất nhỏ gọn phải không nào?

Xe ép mía siêu sạch F4 500 – Đáp ứng năng suất vượt trội hơn cả

Nếu như tất cả các dòng máy ép mía trên đều có tốc độ quay rulo đáp ứng năng suất 5-8 ly/ phút thì riêng xe ép mía siêu sạch F4 500 cùng công suất này lại có năng suất vượt trội hơn cả nhờ hai lí do sau.

Xe ép mía siêu sạch F4 500

Thứ nhất: tốc độ quay của rulo nhanh hơn: 8-9 r.p.m => Tốc độ ép mía nhanh hơn

Thứ hai: Lỗ cho mía vào có độ rộng gấp đôi các loại máy ép mía trên => bạn có thể đưa được 1 lúc 2 cây mía vào ép cùng nhau.

Như vậy, với chiếc máy này, bạn có thể đáp ứng được 10-12 ly/phút, phù hợp cho các cơ sở kinh doanh chuyên về nước mía có quy mô rộng hơn, lượng khách nhu cầu đông hơn.

Tham khảo bảng giá xe nước mía siêu sạch MỚI NHẤT Viễn Đông

Là đơn vị dẫn đầu trong cung cấp các thiết bị như máy ép mía siêu sạch, Viễn Đông đã cho sản xuất theo những chất liệu đạt chuẩn trong ngành, đồng thời đem lại những tính năng tiện nhất cho khách hàng sử dụng.

Sản xuất Viễn Đông

Chính vì thế, giá mà đơn vị Viễn Đông cung cấp luôn xứng đáng với chất lượng mà sản phẩm mang lại. Không cung cấp những hàng kém chất lượng để đem đến những mức giá rẻ “bất ngờ” thu hút khách hàng.

Xe nước mía Viễn Đông

Cụ thể, dưới đây là bảng giá xe nước mía cập nhập mới nhất của Viễn Đông:

MODEL GIÁ (MỚI NHẤT)
Máy ép F2 500 5.700.000 đồng
Máy ép F3 500 6.450.000 đồng
Xe ép X2 500 7.700.000 đồng
Xe ép X3 500 7.200.000 đồng
Xe ép X4 500 8.700.000 đồng

Đặc biệt, các sản phẩm của Viễn Đông được bảo hành 12 tháng, đi kèm hỗ trợ tư vấn sử dụng và sửa chữa thay thế nếu cần. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng máy ép nước mía siêu sạch của Viễn Đông nhé!

>> Tham khảo: Máy ép miệng ly nước mía mang về ETON B9 

© 2021 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.