LÒ SẤY CÔNG NGHIỆP

.

Lò sấy công nghiệp Viễn Đông bao gồm các loại máy sấy, tủ sấy với thiết kế hiện đại đã thay thế hoàn toàn các phương pháp phơi sấy thủ công trước đây, mang đến hiệu quả sản xuất cao hơn cho các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm.

Ưu điểm của lò sấy công nghiệp

  • Tủ sấy công nghiệp có từ 10 Khay sấy trở lên, cho năng suất sấy cao.
  • Loại bỏ yếu tố thời tiết ảnh hưởng đến công đoạn phơi sấy, dù nắng hay mưa thì bạn vẫn có những mẻ thực phẩm sấy ngon và đạt chuẩn.
  • Tiết kiệm diện tích sấy và số lượng nhân công đáng kể
  • Thời gian sấy rút ngắn
  • Chất lượng thành phẩm sấy đồng đều ở tất cả các khay, giữ lại nhiều chất dinh dưỡng nhất và ít bị biến dạng các lát sấy.
  • Lò sấy nông sản công nghiệp có độ bền cao, chất liệu INOX 304 chắc chắn, đảm bảo vệ sinh.

Lò sấy công nghiệp Viễn Đông bao hàm rất nhiều ưu thế trong việc sấy khô thực phẩm. Bạn có thể dùng để sấy trái cây, sấy nông sản, rau củ, các loại hạt, sấy cơm cháy chà bông… và đều mang lại hiệu quả cao.

Có những loại lò sấy công nghiệp nào?

Cho đến nay, Viễn Đông đã nghiên cứu và cung cấp các loại lò sấy thực phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng với mức giá hợp lý.  Máy sấy nông sản, máy sấy hoa quả công nghiệp, máy sấy thực phẩm công nghiệp… từ 10- 12- 16- 20- 30 khay và nếu có nhu cầu lớn hơn, cải tiến một số chi tiết để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn thì hãy đặt hàng gia công lò sấy công nghiệp.

Lò sấy công nghiệp đặt hàng sẽ được thiết kế và sản xuất dựa trên nhu cầu và phù hợp nhất cho cơ sở sản xuất, chế biến của bạn trong thời gian nhanh nhất.

Bạn tham khảo một số sản phẩm dưới đây:

© 2020 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.