MÁY RANG HẠT TRUNG QUỐC

 

Với những phương pháp truyền thống, để làm chín các hạt nông sản, công đoạn vất vả nhất là phải đứng rang trên bếp nóng bằng chảo, tay phải đảo liên tục để khỏi cháy, mà mỗi mẻ rang cũng chỉ được số lượng rất ít, chỉ không tập trung là cháy sém, không được đẹp mắt. Những bạn không còn phải lo nữa nữa, máy rang hạt giải quyết cho bạn vấn đề đó, cả về năng suất cũng như chất lượng.

Với những ưu điểm của mình, máy rang hạt Trung Quốc đang làm cho khách hàng không thể chối từ

Máy rang  hạt Trung Quốc có thể rang được hầu hết các loại nông sản như: hạt điều, hạt lạc, hạt dẻ, đậu phộng, hạt dưa, thông..

– Các loại máy rang hạt Trung Quốc được thiết kế hai lớp, ở giữa lớp bông thủy tinh cách nhiệt, giúp giữ nhiệt lồng rang tốt hơn và giảm độ nóng phát tán ra môi trường bên ngoài.

– Các dòng máy rang hạt nông sản đều có nguyên lý chung là vận hành tự động. Nhiệt lượng sinh ra từ các thanh điện  trở. Lồng rang quay đều trên các thanh điện trở giúp khí nóng lan tỏa đều khắp lò cho hạt chín đều.

Đa dạng kích thước, mẫu mã là lợi thế của máy rang hạt Trung Quốc

Máy rang hạt Trung Quốc có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại, máy rang hạt Trung Quốc gồm có:

– Máy rang hạt CH 25, CH 50

– Máy rang hạt CY 25, CY 50

– Máy rang hạt công nghiệp HX 100

– Máy rang hạt công nghiệp LQ 100

Máy rang hạt CH 25, CH 50

Đây là dòng máy có giá thành rẻ nhất nhưng lại cũng có một vài nhược điểm.

Máy rang hạt CH 25 trung bình mỗi mẻ rang chỉ đạt từ 8 – 10kg, máy rang hạt CH 50 đạt 18 – 20 kg hạt thành phẩm. Với máy này,  hạt chín nhanh, màu sắc bắt mắt và giữ được hương thơm tự nhiên.

Tuy nhiên một nhược điểm lớn nhất làm cho khách hàng e ngại chính là LỒNG RANG HẠT LÀM TỪ THÉP. Nếu bạn rang trong môi trường nhiệt độ cao và có muối sẽ rất nhanh bị gỉ sét, thủng lỗ nếu không vệ sinh thường xuyên và bảo quản đúng cách.

Máy rang hạt CY 25, CY 50

Với công suất giống như dòng máy CH, nhưng máy rang hạt CY đã khắc phục được nhược điểm của máy CH. Với dòng máy rang hạt CY, Lồng rang làm từ Inox 201 chịu nhiệt, không bị biến dạng ở nhiệt độ cao, hạn chế ăn mòn và gỉ sét.

Lồng rang hạt thiết kế các cánh xoắn đảo hạt chạy dọc bên trong lồng rang giúp vào hạt vào sâu bên trong khi cho hạt vào rang. Các cánh đảo cũng tăng khả năng đảo trộn để hạt rang liên tục với nhiệt, chín đều, vàng giòn mà không bị cháy xém, tách vỡ nhiều như rang hạt bằng tay.

Lồng rang hạt quay đều trên hệ thống thanh nhiệt công suất lớn, lên nhiệt nhanh và đều, rút ngắn thời gian rang hạt so với thông thường.

Máy rang hạt công nghiệp HX 100

Máy rang hạt công nghiệp HX 100 là một lựa chọn phù hợp cho các cơ sở chuyên rang hạt nông sản cho năng suất 50Kg/mẻ. Máy vừa đáp ứng tiêu chuẩn về năng suất cũng như chất lượng.

Những tính năng nổi bật của máy rang hạt công nghiệp HX 100

  • Lên nhiệt chuẩn – Tiêu chí quan trọng nhất để rang hạt đạt yêu cầu
  • Điều chỉnh nhiệt linh hoạt nên rang được nhiều loại hạt
  • Lồng rang hạt Inox có độ bền cao
  • Quá trình rang hạt tự động hoàn toàn
  • Sử dụng điện nên tiết kiệm và sạch sẽ

Máy rang hạt công nghiệp LQ 100

Nếu yêu cầu về năng suất cao thì LQ 100 đúng là dành cho bạn rồi! Năng suất của máy rang hạt công nghiệp LQ 100 khá lớn, tối đa 70kg/mẻ, là dòng máy có năng suất cao nhất trong các dòng máy rang hạt do Viễn Đông phân phối trên thị trường hiện nay.

Các dòng máy rang hạt Trung Quốc hiện nay do Viễn Đông phân phối không chỉ đáp ứng cho bạn về năng suất mà còn đảm bảo thành phẩm chất lượng tốt nhất. Với cam kết luôn mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất nên uy tín – chất lượng được Viễn Đông đặt lên hàng đầu.

Để chọn mua máy rang hạt phù hợp nhất cho mình, hãy liên hệ ngay các bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

© 2018 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.