bo-noi-nau-pho-dien-vien-dong-anh-bia

Bộ nồi nấu phở 25-80-120L

  • Model                  : BNNP-VD
  • Điện áp                : 380V/ 60Hz
  • Nồi 25 Lit             : 3Kw
  • Nồi 80 Lit             : 5Kw
  • Nồi 150 Lit           : 9Kw
  • Nhiệt độ               : 50-1200C
  • Thời gian sôi       : 20 – 30Phút
  • Chất liệu chính    : Inox 304
  • Sản xuất              : Viễn Đông
  • Bảo hành             : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Bộ nồi nấu phở 25-80-120L trợ thủ đắc lực cho các đầu bếp trong việc hầm xương, nấu nước lèo, nhúng bánh phở. Cùng tìm hiểu các đặc điểm, tính năng của dòng sản phẩm này ngay sau đây nhé.

Bộ nồi nấu phở 25L- 80L- 150L

Bộ nồi nấu phở 25-80-120L có những tính năng nào?

Thiết kế gồm 2 lớp inox 304 chống gỉ, có foam cách nhiệt ở giữa.

Trừ nồi 25L có 1 thanh nhiệt, thì những nồi còn lại đều gồm 2 thanh nhiệt, giúp đun sôi nước trong khoảng thời gian từ 20-40 phút.

Vận hành hoàn toàn tự động, không còn tình trạng ‘lao tâm khổ tứ” như phương pháp truyền thống phải thay than, khói bụi độc hại…

Hệ thống điện dưới đáy nồi, được thiết kế khép kín đảm bảo an toàn cho người sử dụng,

Gồm 4 chân đệm cao su chắc chắn,để được hầu hết trên mọi địa hình.

noi-ham-xuong-nau-pho-dien-80-100l-bia

Công dụng của từng loại trong bộ nồi nấu phở

1. Nồi nhúng phở 25L

Không chỉ dừng lại ở việc nhúng bánh phở, bún, bánh đa, miến. Nồi nhúng phở còn có thể để trần rau, nhúng thịt bò…

Tuy dung tích nồi chỉ có 25L nhưng chỉ dùng để nhúng bánh phở nên rất tiện lợi, tiết kiệm điện, chi phí đầu tư cũng ít hơn những dòng khác, nếu cơ sở không có quá nhiều khách có thể dùng nồi nhúng phở 25L làm nồi nấu nước lèo luôn.

Bộ nồi nấu phở

2. Nồi hầm xương 120L

Có nhiệm vụ hầm xương, thông thường xương heo hầm không quá 6h, xương bò không quá 10h. Bạn có thể cho xương vào nồi hầm đến khi sôi thì vặn nhỏ nhiệt, để nước liu riu thỉnh thoảng chú ý đổ thêm nước là được.

Một nồi hầm xương bằng điện 120L thường cho ra 75- 80L nước dùng, bởi vậy bạn phải mua nồi nấu nước lèo khoảng 80L.

noi-nau-nuoc-leo-dung-dien-50l

3. Nồi nấu nước lèo 80L

Giúp chứa nước dùng và đảm bảo nước luôn nóng cả ngày để tiện cho việc múc nước vào các tô phở và bún.

Tương tự nồi hầm xương, sau khi nước sôi bạn cũng nên tắt bớt 1 thanh nhiệt để tiết kiệm điện hơn.

noi-nhung-banh-pho-dung-dien-4

Bộ nồi nấu phở 25-80-120L dùng cho ai?

Mỗi tô phở cần từ 300-400ml nước dùng, bởi vậy tính ra 80L nước dùng có thể phục vụ từ 200-250 khách mỗi ngày. Chính bởi vậy mà nếu cửa hàng, quán ăn của bạn ở mức vừa và lớn là có thể sử dụng bộ nồi này.

Noi-ham-xuong-nau-pho-dien

Một số lưu ý khi sử dụng nồi nấu phở?

- Không để thanh nhiệt phải hoạt động trong môi trường không có nước.

- Để tiết kiệm điện, sau khi nước sôi hạ bớt nhiệt để nước liu riu.

- Sử dụng xong, để nồi nguội bớt rồi mới tiến hành vệ sinh.

- Kiểm tra hệ thống điện theo định kì 3-6 tháng hoặc 1 năm/lần.

>>> Dịch vụ sửa nồi nấu phở uy tín, đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng


Tham khảo thêm

© 2017 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn thíchclose