Nồi cháo công nghiệp

Model : NNC-VD
Điện áp : 220V/50Hz
Công suất : Tùy dung tích
Dung tích : Tùy dung tích
Đặc điểm : Nồi 3 lớp
Kích thước : Tùy dung tích
Chất liệu chính : Inox 304
Dung dịch cách thủy : Dầu ăn
Sản xuất : Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Nồi cháo công nghiệp là sản phẩm đang dần thay thế các loại nồi gang, nồi điện trong các cửa hàng bán cháo trên khắp nẻo đường Hà Nội. Nếu bạn đang tìm kiếm dòng sản phẩm cho quán kinh doanh cháo của mình thì nồi nấu cháo công nghiệp Viễn Đông là lựa chọn rất phù hợp. Cùng mayranghat.vn tìm hiểu nhé!

Ưu điểm nồi nấu cháo Viễn Đông

Tại sao nên đầu tư nồi cháo công nghiệp cho quán ăn?

Sự nguy hiểm của việc nấu cháo bằng than tổ ông không chỉ dừng lại ở việc gây hại đến môi trường mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người xung quanh. Để đảm bảo sức khỏe cho con người, và những lợi ích tuyệt vời mà nồi cháo công nghiệp đem lại sau đây, tại sao bạn không thử?

  • Phục vụ cho các quán ăn với đa dạng các quy mô
  • Nồi truyền nhiệt bằng phương pháp cách thủy nên không lo đóng cặn hay cháy khê
  • Có ống chỉ thủy bên hông nồi tiện lợi theo dõi lượng dung dịch cách thủy không lo cạn, cháy thanh nhiệt
  • Nồi làm từ inox 304 toàn bộ, hạn chế tối đa gỉ sét, dễ dàng vệ sinh, tẩy rửa
  • Chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể vận hành nồi
  • Tiết kiệm thời gian và sức lao động

Cháo nấu ngon hơn với nồi nấu cháo công nghiệp

Cấu tạo nồi cháo công nghiệp Viễn Đông có gì đặc biệt?

Toàn bộ máy được làm từ inox 304

Khung vỏ nồi cháo công nghiệp được làm hoàn toàn từ inox 304 cao cấp. Đây là một trong những chất liệu tốt nhất trên thị trường, có độ bền cao, chống gỉ sét tốt. Bên cạnh đó, nồi còn có vẻ ngoài sáng bóng, sạch sẽ, đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thành nồi được thiết kế 3 lớp

Thành nồi cháo công nghiệp được thiết kế 3 lớp dày dặn. Trong đó bao gồm một lớp chứa dung dịch, một lớp foam cách nhiệt. Cấu tạo này vừa đảm bảo giữ nóng cho cháo trong nồi, vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng thanh nhiệt chùm công suất lớn

Nồi hầm cháo công nghiệp sử dụng điện trở chùm thay vì những loại thanh nhiệt đơn, thanh nhiệt kép, thanh nhiệt U bẻ,… như những loại nồi nấu phở bằng điện khác.

Cấu tạo này không chỉ giúp việc đun nấu nhanh hơn, mà còn giúp việc thay thế, sửa chữa thanh nhiệt được dễ dàng và nhanh chóng.

Bảng điện tích hợp bên dưới

Mầu nồi hầm cháo công nghiệp mới nhất Viễn Đông được tích hợp luôn bảng điều khiển ở phần thân nồi. Trong đó, hệ thống điều khiển bao gồm:

  • Đèn báo nguồn màu đỏ
  • Đèn báo thanh nhiệt hoạt động màu xanh
  • Núm vặn điều chỉnh nhiệt độ
  • Đồng hồ cài đặt thời gian
  • Công tắc nhấn để bật/tắt thanh nhiệt

Ưu điểm của thiết kế này là giảm giảm thiểu phần diện tích lắp đặt tủ điện rời bên ngoài, tiết kiệm chi phí mua riêng và lắp đặt. Tuy nhiên, khi vệ sinh cần cẩn thận để tránh việc nước rơi vào phần điện gây chập cháy, hư hỏng.

Bốn chân tăng chỉnh độ cao

Bốn chân của nồi cháo công nghiệp là dạng chân inox vuông. Đặc biệt, bốn chân nồi có khả năng điều chỉnh cao thấp, bạn có thể tùy thuộc vào địa điểm đặt nồi mà điều chỉnh cho phù hợp.

ưu điểm của nồi nấu cháo Viễn Đông

Hướng dẫn sử dụng nồi cháo công nghiệp chi tiết

Khi mua bất cứ một sản phẩm nào cũng vậy, người dùng đều muốn sử dụng một cách lâu bền nhất. Vì vậy câu chuyện sử dụng như thế nào đạt hiệu quả nhất là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Sau đây Viễn Đông sẽ giới thiệu bạn cách sử dụng nồi cháo công nghiệp tốt nhất nhé.

Cách sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp

Bước 1: Ngâm gạo trước với nước khoảng 20 phút trước khi nấu để gạo nở và nhanh chín hơn.

Bước 2: Đổ dầu vào khoang chứa thông qua phễu inox. Khi mực dầu trên ống chỉ thủy đạt 1/2 ống thì dừng lại. Tuyệt đối không vận hành nồi khi chưa đổ dầu vào khoang chứa sẽ làm thanh nhiệt bị cháy.

Bước 3: Cho nước, gạo vào trong nồi. Bạn có thể hầm xương trước và cho nước xương vào nấu cùng gạo hoặc cho xương vào hầm cùng lúc với gạo.

Bước 4: Cài đặt nhiệt độ và thời gian nấu cháo. Nồi sẽ đun sôi dầu ăn trước để truyền nhiệt vào trong. Khi cháo chín, bạn mở nắp để nêm nếm gia vị cho vừa miệng, thêm 1 chút dầu ăn để khi ăn cháo sẽ béo hơn và cháo không bị trào.

Bước 5: Hết thời gian cài đặt, nồi tự động ngắt điện. Bạn để ủ cháo sẽ giúp cháo nhừ hơn. Nếu muốn giữ nồi sôi âm ỉ thì bạn có thể cài đặt nhiệt ở mức 120ºC – 150ºC.

Bước 6: Vệ sinh nồi. Ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn trước khi vệ sinh. Xả nước vào trong lòng nồi, sử dụng nước rửa chén để rửa sạch bên trong. Xả toàn bộ qua van xả dưới đáy nồi. Tráng lại nhiều lần bằng nước sạch.

Một số lưu ý khi dùng nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp 

Đường điện sử dụng hiệu điện thế 220V hoặc 380V. Với công suất 6Kw, dây điện sử dụng cần có tiết diện 4.0mm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi nhân viên kỹ thuật của Viễn Đông sẽ giúp đỡ bạn khi trong khi lắp đặt.

– Dầu ăn cách thủy có thể dùng loại đã đun nấu rồi. Chỉ mất từ 18-20 lít dầu cho một lần đổ và chỉ từ 6 -10 tháng bạn mới phải thay một lần.

– Vệ sinh sau khi sử dụng mỗi lần sử dụng xong bạn tẩy rửa sạch hết các chất bám trên bề mặt nồi để vi khuẩn không xâm nhập, ảnh hưởng đến chất lượng cháo ở những lần nấu sau.

Ngoài một sản phẩm tốt thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng của Viễn Đông. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, giá cả phù hợp, tư vấn tận tâm và bảo hành uy tín.

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ theo số Hotline của Viễn Đông để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết bạn ơi!!!

>>> Các dòng máy cưa xương ống đang được ưa chuộng hiện nay

© 2017 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.