Sản phẩm nổi bật
Việc sở hữu một chiếc nồi nấu sữa hạt cho cơ sở kinh doanh sữa đậu nành của mình có lẽ là một điều không thể thiếu. Viễn Đông giới thiệu bạn đến sản phẩm nồi nấu sữa đậu nành 60L. Vậy chiếc nồi này có những gì? Hãy cùng mayranghat.vn tìm hiểu ngay nhé.
Ưu điểm vượt trội của nồi nấu sữa hạt bằng điện 60L
Qua nhiều nghiên cứu và phát triển Viễn Đông đã thiết kế ra nồi nấu sữa đâu nành nói chung, hay các loại ngũ cốc nói riêng. Khi sở hữu chiếc nồi hơi nấu sữa đậu nành 60L chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi:
Thiết kế sang trọng hiện đại
Nồi nấu sữa đậu nành được thiết kế toàn bộ bằng inox 304, do đó nồi sẽ luôn giữ được vẻ sáng bóng bên ngoài, việc nồi được thiết kế bằng inox cũng sẽ giúp cho việc vệ sinh nồi khá dễ dàng.
Nồi nồi nấu sữa đậu nành được thiết kế đa năng, gồm 2 hoặc 3 lớp:
- Với nồi 2 lớp: sẽ chỉ có khoang cách thủy, nhiệt lượng tỏa trực tiếp ra ngoài môi trường nên khách hàng có thể bị bỏng nếu vô tình chạm phải. Vì vậy, Viễn Đông thiết kế thêm 2 vòng inox ở phía trên và phía dưới thành nồi để tạo khoảng cách nhất định, giúp khách hàng không đến quá sát hoặc bị chạm vào nồi.
- Với nồi 3 lớp: Có thêm 1 lớp bông cách nhiệt bên ngoài để giữ nhiệt tốt hơn, sữa đậu nhanh chín và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Tham khảo: Giới thiệu về nồi nấu sữa đậu nành Viễn Đông.
Giới thiệu mẫu nồi nấu sữa đậu nành sản xuất trực tiếp bởi Viễn Đông.
Thanh nhiệt của nồi nấu sữa đậu nành là loại điện trở chùm, được lắp trong khoang chứa nước, có nhiệm vụ đun sôi nước để truyền nhiệt vào bên trong thành nồi. Đặc biệt, ưu điểm của loại điện trở này là đó là dễ dàng tháo lắp và thay thế từ bên ngoài do thiết kế của các nồi nấu cháo, nấu sữa là thiết kế 2 lớp trở lên và là dạng kín nên không thể thay thế thanh nhiệt từ bên trong.
Không lo cháy, khét
Do nước sôi liên tục để đẩy hơi nước vào trong lòng nồi nên nước trong khoang cách thủy sẽ cạn rất nhanh. Chính vì vậy, Viễn Đông thiết kế van tiếp nước, bạn chỉ cần nối sẵn đường ống từ vòi nước đến van nước của nồi, khi cần cấp nước thì mở van và ngược lại.
Ngoài ra, ống thủy tinh thăm dò mực nước giúp khách hàng dễ dàng theo dõi lượng nước bên trong khoang cách thủy. Luôn đảm bảo mực nước ở 2/3 ống thăm dò giúp sữa đậu nhanh sôi hơn
Năng suất cao, dễ dàng sử dụng
Bảng điều khiển đơn giản giúp bạn cài đặt các thông số như thời gian và nhiệt độ nấu sữa đậu. Khách hàng có thể làm các công việc khác vì nồi vận hành tự động hoàn toàn. Hết thời gian cài đặt thì nồi sẽ tự động ngắt.
Dung tích nồi cao có thể nấu tối đa 60L trong vòng 1 giờ, mức độ này sẽ rất phù hợp với các cơ sở kinh doanh trung bình.
Sử dụng và vệ sinh nồi nấu sữa hạt đúng cách
Một trong những biệt pháp có thể giúp nồi nấu sữa được hoạt động ổn định có thời gian sử dụng được lâu dài hơn có lẽ là sử dụng nồi đúng cách và vệ sinh nồi.
Sử dụng nồi nấu sữa đậu nành đúng cách
Ngay sau khi lắp đặt nồi nấu sữa đậu nành tại nơi chế biến của bạn đúng cách và an toàn, bạn có thể tiến hành sử dụng luôn bằng những bước sau:
- Mở van cấp nước để vào khoang cách thủy khoảng từ 1/2 – 2/3 ống thủy tinh.
- Bật aptomat và công tắc ở bảng điều khiển
- Điều chỉnh nhiệt độ cần thiết, thường thì nấu sữa đậu nành bạn sẽ để ở mức 120ºC.
- Khi nước bắt đầu sôi, có hơi thoát ra từ ống dẫn xuống đáy nồi, đồ từ từ sữa đậu vào đun sao cho không quá 2/3 nồi.
- Cài đặt thời gian nấu và nối sẽ hoạt động tự động.
Như vậy, chỉ với vài bước cơ bản là bạn có thể vận hành được rồi, tiếp theo là vấn đề về vệ sinh nồi.
Vệ sinh nồi nấu sữa đậu nành
Sau khi nấu xong, việc vệ sinh nồi cũng là một vấn đề đáng quan tâm. Có lẽ bạn cũng biết nếu không được bảo quản đúng cách thì sữa đậu nành sẽ bị hỏng và bắt đầu lên men, do đó khi không vệ sinh thì lượng sữa còn sót lại sẽ bị lên men và ảnh hướng đến chất lượng của những mẻ sữa nấu sau.
Vậy nên, khi không còn sử dụng nữa bạn hãy tiến hành vệ sinh ngay chiếc nồi nấu sữa của mình theo hướng dẫn dưới đây:
- Ngắt toàn bộ điện khỏi nồi, đổ hết lượng sữa còn lại trong nồi ra vào và cả lượng nước còn thừa trong khoang cách thủy.
- Tháo ống dẫn hơn và vệ sinh thật sạch ống.
- Dùng vòi nước xịt rửa sạch lòng nồi và xa qua van của đáy nồi.
- Dùng khăn ẩm sạch lau qua bề mặt nồi.
Như vậy chỉ với vài bước cơ bản là bạn đã có thể vệ sinh sạch sẽ chiếc nồi của mình, việc vệ sinh nôi không chỉ có thể đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn giúp cho thời gian sử dụng của nồi được lâu hơn.
Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm thông tin về nồi nấu sữa đậu nành. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua chiếc nồi này thì hãy liên hệ ngay với Viễn Đông để các nhân viên tư vấn hỗ trợ cụ thể nhé.