Tủ giữ nóng thức ăn Viễn Đông

Tủ giữ nóng thức ăn Viễn Đông

Mã sản phẩm: Chưa rõ Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Danh mục:

Sản phẩm nổi bật

Giống như quán cơm bình dân, các nhà hàng kinh doanh buffet luôn phải tất bật nấu thức ăn để chưng bày để khách chọn món vì nấu quá sớm thì đồ ăn nguội khách sẽ không ăn. Giờ đây, bạn vẫn có thể nấu sớm nhưng khi khách cần vẫn đảm bảo nóng hổi thơm ngon với tủ giữ nóng thức ăn Viễn Đông. Cùng mayranghat.vn tìm hiểu nhé!

Tủ giữ nóng thức ăn Viễn Đông

tủ giữ nóng thức ăn

Đối với các thiết bị sử dụng trong các nhà hàng buffet thì đầu tiên phải sang trọng, đẹp mắt và sạch sẽ trước khi thiết bị đó có hiệu quả hay không. Đây cũng chính là điểm thu hút ngay lần đầu nhìn thấy tủ giữ nóng thức ăn. Toàn bộ tủ giữ nóng thức ăn được làm bằng inox, góc cạnh và các chi tiết được làm cẩn thận cho vẻ ngoài sáng bóng,  sang trọng và đẹp mắt. Hoàn toàn phù hợp với 1 nhà hàng buffet.

Không chỉ có “mã đẹp”, chiếc tủ hâm nóng thức ăn làm việc rất đáng đồng tiền bát gạo với khả năng giữ nóng thức ăn nhưng không làm cháy bén ở phần đáy khay. Để làm nóng thức ăn, tủ làm sôi nước ở khoang đun nhờ thanh nhiệt đặt ngay dưới phần khay đựng thức ăn nên sẽ không xảy ra hiện tượng cháy bén.

tủ giữ nóng thức ăn

Tiếp đến là phần khay được làm toàn bộ bằng inox 304 cho khả nắng chống rỉ sét, ố vàng tốt nhất trong các vật liệu dùng trong các thiết bị nhà bếp. Các khay của tủ giữ nóng thực phẩm tách rời với phần thân tủ giúp quá trình vệ sinh cũng như đựng thức ăn linh hoạt va dễ dàng hơn. Ngoài ra, với thiết kế khay rời bạn có thể sử dụng 1 khay lớn hoặc chia nhỏ khay lớn thành nhiều ngăn để sử dụng.

tủ giữ nóng thức ăn

Cách sử dụng và vệ sinh tủ giữ nóng thức ăn

1. Cách sử dụng

Sử dụng tủ giữ nóng thức ăn vô cùng đơn giản với 4 bước sau:

Bước 1: Đổ nước vào khoang đun.

Bước 2: Ghim điện

Bước 3: Điều chỉnh nhiệt độ thích hợp

Bước 4: Bật aptomat là tủ đi vào hoạt động

tủ giữ nóng thức ăn

2. Cách vệ sinh

Đầu tiên, bạn vặn nhiệt độ về 0 và tắt aptomat rồi rút điện ra. Chờ 10-15p để nước trong khoang đun hết nóng thì mới bắt đầu vệ sinh để đảm bảo an toàn.

Tiếp đến, bạn nhấc khay thức ăn ra và bắt đầu vệ sinh phần thân tủ trước. Dùng khăn mềm lau đồ ăn vương ra ngoài đi hết. Sau đó dùng khăn mềm sạch và nước lau kính để làm sạch bề mặt tủ giữ nóng thức ăn.

Cuối cùng, bạn rửa các khay bằng nước rửa bát và để nơi khô ráo.

Chú ý: Dù phần thân tủ hâm nóng thức ăn inox hay các khay thì không dùng vật sắc nhọn hay giẻ sắt để vệ sinh gây xước bề mặt dẫn đến rỉ sét, ố vàng.

Tủ giữ nóng thức ăn là thiết bị cần thiết và nhất định phải có trong quá trình kinh doanh buffet nhà hàng. Bạn còn băn khoăn thì liên hệ ngay với chúng tôi để biết giá tủ giữ nóng thức ăn và các chính sách liên quan nhé!

>>> Máy ép nước cốt dừa công nghiệp – Cơ khí Viễn Đông

© 2019 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.