Hướng dẫn sử dụng vệ sinh và bảo máy thái thịt gia đình HO

Máy thái thịt gia đình HO là 1 dòng máy thái thịt mini được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình, quán bún phở, nhà hàng nhỏ trên toàn quốc. Để máy luôn bền bỉ và đạt hiệu suất cao bạn cần phải chú ý đến vấn đề sử dụng vệ sinh và bảo quản, cùng tìm hiểu điều đó ngay sau đây nhé.

Máy thái thịt gia đình HO-07

Hướng dẫn sử dụng vệ sinh và bảo máy thái thịt gia đình HO

Sử dụng:

Về việc sử dụng máy thái thịt thì hoàn toàn không có gì, rất là đơn giản bạn chỉ việc cắm phích điện sau đó bật công tắc rồi từ từ thả từng khối thịt được chuẩn bị sẵn vào máy.

Bạn lưu ý là khối thịt phải phù hợp với phễu của máy. Sử dụng xong để máy chạy không tải một lúc cho thịt ra bên ngoài hết rồi mới tiến hành tắt máy.

Không cho máy chạy liên tục quá lâu, cho máy thái khoảng 30 phút phải cho máy nghỉ 1 vài phút để máy bền bỉ và tuổi thọ cao.

may-thai-thit-mini-ho-07-anh5

Vệ sinh

  • Thịt sẽ bám vào các khe dao bởi vậy mà bạn cần dùng lược thịt để lấy chúng ra.
  • Lấy nước rửa bát đã pha loãng để tiến hành rửa máy.
  • Phần hứng thịt để 1 chậu hứng nước, sau đó cho máy chạy và đỏ nước rửa vào phần lưỡi dao. Làm nhiều lần cho đến khi thịt sạch hoàn toàn, xả lại bằng nước để sạch xà phòng còn bám lại.
  • Phần vỏ bọc bên ngoài thì bạn có thể dùng khăn ẩm lau sạch các vết bẩn đi là được..

may-thai-thit-mini-ho-07-anh2

Bảo quản 

–  Sử dụng xong máy nên bôi dầu ăn vào các lưỡi dao để tránh tình trạng gỉ sét.

– Khi máy bị kẹt không tiếp tục cho máy vận hành mà phải tắt ngay, để lâu sẽ khiến động cơ bị cháy,

– Một thời gian không sử dụng đến máy phải bôi 1 chút dầu chống gỉ sét, khi sử dụng lại thì cho máy thái 1 trái dứa để dao sạch sẽ trở lại.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.