Đặc điểm của các loại máy chiết rót dung dịch mini

Theo thời gian thì mọi công đoạn của quá trình sản xuất đều có các thiết bị máy móc hỗ trợ. Ngoài tăng năng xuất, tính chuyên nghiệp thì giá trị thương mại của sản phẩm cũng được nâng cao. Các dòng máy chiết rót dung dịch mini cũng không ngoại lệ, sản phẩm đang được các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ sử dụng phổ biến hiện nay.

So với các dây chuyền tự động với chi phí đầu tư lớn thì các dòng máy chiết rót mỹ phẩm, dung dịch mini vẫn được sử dụng tối ưu với các loại máy đóng gói, hàn miệng, đóng nút, dán nhãn mini nếu chưa có khả năng đầu tư. Cũng tìm hiểu qua các đặc điểm của các dòng máy chiết rót định lượng để có sự lựa chọn thích hợp nhất.

Chiết rót chính xác: Thay vì cài đặt bằng máy tính thì các dòng máy mini sử dụng cảm biến điện từ để chiết rót với độ chính xác cao. Piston làm nhiệm vụ bơm dung dịch và tự động ngưng lại nhờ cảm ứng điện từ để chiết đúng dung tích cài đặt.

Tốc độ chiết rót: Thời gian quy trình trên các dòng máy mini thông thường từ 0-30s. Tùy vào khả năng thao tác của người công nhân mà bạn cài đặt quy trình phù hợp. Với các dòng máy mini thì năng suất này được đánh giá là khá cao.

Đặc điểm của các loại máy chiết rót dung dịch mini

Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng: Điểm nổi bật ở các dòng máy chiết rót định lượng mini là thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Nếu so với các dây chuyền tự động được cài đặt điều khiển bằng máy tính thì bộ phận điều khiển của các dòng máy mini khá đơn giản với các công tắc điện, bạn không cần am hiểu quá nhiều cũng có thể sử dụng tốt.

Đây là hệ thống định lượng là chiết rót nhằm giảm thiểu công việc, đảm bảo vệ sinh an toàn cho sản phẩm cũng như con người tham gia sản xuất.

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm: máy ép mía, máy ép nước mía mini, xe nước mía

may-chiet-rot-dinh-luong-bang-khi-nen-vien-dong

Một số lưu ý khi sử dụng máy chiết rót dung dịch

  • Với các nguyên liệu dễ tạo bọt như mỹ phẩm, xà phòng, nước rửa chén,.. bạn hãy điều chỉnh Piston hút chậm để hạn chế trào bọt còn với các nguyên liệu thông thường thì không cần thiết.
  • Chu trình thời gian của máy trong khoảng từ 0-30 giây nhưng để hoạt động hiệu quả thì bạn nên cài đặt tối thiểu từ 4 giây để đảm bảo thao tác kịp và dung dịch không bị vương vãi ra ngoài.

Với những thông tin như trên, chúng tôi hi vọng bạn có thể cân nhắc chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Tham khảo thêm : máy ép mía siêu sạch, máy ép nước mía minixe nước mía.

Xem thêm: Máy cưa xương, máy viên thịt cối đồng, máy chiết rót thủ công, máy chiết rót tự động

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn thíchclose