Hướng dẫn cách sử dụng máy cạo vỏ mía

Máy cạo vỏ mía đang dần chẳng còn xa lạ đối với các cơ sở kinh doanh nước mía, hay các cơ sở sỉ lẻ mía, giúp các cơ sở có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí nhân công. Vậy cách sử dụng máy cạo vỏ mía có khó không? Hãy cùng mayranghat.vn tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Máy cạo vỏ mía sạch

Tại sao nên lựa chọn máy cạo vỏ mía?

Đối với các cửa hàng bán nước mía mà nói, chiếc máy ép nước mía tất nhiên là một chiếc máy không thể thiếu. Tuy nhiên, phải chăng bạn đang tốn khá nhiều thời gian cũng như công sức cho việc cạo vỏ mía hàng ngày?

Để có thể cạo đủ số mía để bán từ 50-60 lít mỗi ngày thì bạn phải cạo khoảng từ 100-150 cây mía mỗi ngày. Với số lượng không phải lớn như vậy, nhưng bạn lại tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức.

cạo vỏ mía bằng tay mất thời gian

Chưa kể đến nếu bạn là một cơ sở bán nước mía lớn hơn hoặc bạn là vựa mía chuyên sỉ lẻ cung cấp hàng ngàn cây mía cạo hay chưa cạo mỗi ngày. Có thể bạn sẽ phải cạo mía trước từ đêm để bán vào ngày hôm sau, hoặc trong lúc bán hàng phải để khách hàng chờ đi cạo mía. Điều đó quả thật không nên!

Với chiếc máy cạo vỏ mía, bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức cho công việc cạo mía nhàm chán mỗi ngày. Với một thợ cạo mía chuyên nghiệp, năng suất cao nhất cũng chỉ là 2-3 phút để cạo 1 cây mía nhưng chi phí thuê lại cao. Còn nếu bạn tự cạo thì rất tốn thời gian, hơn nữa cạo nhiều thì mỏi tay hay trong lúc cạo dễ gặp vấn đề như xước tay mà chất lượng mía cạo cũng không được đảm bảo.

mía cạo sạch ngon

Với năng suất ổn định, máy cạo mía mất khoảng 1 phút để cạo 1 cây mía. Năng suất máy cao hơn lại an toàn cũng như đem lại chất lượng mía cạo tốt hơn so với cạo mía bằng tay.

Hướng dẫn sử dụng máy cạo vỏ mía

Để đầu tư lâu dài, việc lựa chọn sử dụng máy cạo vỏ mía là rất hợp lý. Với số tiền 7 triệu đồng, bạn chỉ có thể trả cho 2-3 công nhân cạo mía 1 tháng. Nhưng cũng với số tiền 7 triệu đồng, bạn có thể mua một chiếc máy gọt vỏ mía cho năng suất ổn định, lại sử dụng được lâu dài, bạn sẽ chẳng còn phải bận tâm về vấn đề cạo vỏ mía nữa.

Máy cạo vỏ mía sạch

Máy bào vỏ mía hoạt động bán tự động và hoàn toàn bằng điện. Máy bào vỏ mía mini gồm mô tơ điều khiển các lưỡi dao chuyển động để cạo sạch vỏ mía.

Khi hoạt động, máy bào mía chỉ cần một nhân công vận hành và tiến hành đưa cây mía vào, lấy cây mía ra. Cách vận hành sử dụng máy rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm điện, dậm chân vào bàn đạp rồi cho từ từ cây mía vào máy, giữ đưa từ từ khi hết cây mía rồi lấy ra. Để hiểu chi tiết hơn bạn có thể xem video dưới đây:

Để đặt hàng hay biết thêm về sản phẩm hãy liên hệ hoặc tới tới cơ sở gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn.

>>>>> Xem thêm về: Các loại máy rang hạt Việt Nam

————————-

Nếu bạn đang làm trong ngành chế biến nông sản thì có thể tham khảo những dòng máy dưới đây để gia tăng doanh thu cho gia đình mình:

Tham khảo những dòng máy chế biến nông sản trên nếu bạn có nhu cầu nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.