Nên mua máy hút chân không rau củ quả nào ?

Trong các thực phẩm sử dụng hằng ngày, rau củ quả là nguyên liệu rất dễ hỏng và có thời gian sử dụng ngắn. Để kéo dài thời gian sử dụng và giúp các loại rau củ quả lâu hỏng hơn thì sử dụng máy hút chân không là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay. Vậy nên mua máy hút chân không rau củ quả nào ? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nên mua máy hút chân không rau củ quả nào ?

Nên mua máy hút chân không rau củ quả nào ?

Đối với dòng máy hút chân không công nghiệp rau củ quả hiện nay thì có 2 dòng máy được nhiều người sử dụng đó là DZ400 và DZ500. Đây là 2 dòng máy có thiết kế bên ngoài và cách hoạt động giống nhau nhưng khác nhau ở kích thước máy, kích thước thanh hàn, công suất và năng suất.

Ưu điểm chung của DZ400 và DZ500

Máy hút chân không thực phẩm được thiết kế dạng đứng với toàn bộ thân máy được làm bằng inox cho vẻ ngoài sáng bóng và bền bỉ. Phần nắp khoang hút chân không được làm bằng nhựa mika cho bạn dễ dàng quan sát quá trình hút chân không để dễ dàng điều chỉnh trong quá trình hút nếu không may xảy ra sự cố.

Nên mua máy hút chân không rau củ quả nào ?

Máy ép chân không hoạt động tự động hoàn toàn. Chỉ cần bạn cài đặt nhiệt độ thanh hàn, thời gian hút chân không trên bảng điều khiển. Sau đó, đóng nắp lại, máy tự động hút chân không theo các bước thổi khí, hút chân không, hàn miệng túi và làm mát mối hàn. Rất chuyên nghiệp mà còn tiết kiệm thời gian công sức.

– Cả 2 dòng máy đóng gói hút chân không đều hút nhiều túi cùng lúc trong thời gian cực nhanh tối đa chỉ 25s, cho năng suất cao.

Điểm khác nhau của DZ400 và DZ500

Đặc điểm DZ400 DZ500
Kích thước máy 540 x 490 x 930 mm 650 x 580 x 940 mm
Kích thước thanh hàn 400x 500x10mm 500x 500 x 12 mm
Công suất 1.5 Kw 1.5HP – 1 pha
Năng suất Hút từ 3 – 4 túi/ lần và 2-3 lần/ phút – Tùy vào túi Hút từ 4 – 5 túi/lần và 3-4 lần/ phút – Tùy vào túi

Nên mua máy hút chân không rau củ quả nào ?

Trên đây là thông tin của 2 dòng máy hút chân không rau củ quả tốt nhất hiện nay, để biết giá máy hút chân không là bao nhiêu. Hãy đưa ra sự lựa chọn cho riêng mình và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé. 

———————————–

Tham khảomáy buộc chỉ xúc xíchmáy cán bột minimáy ép dầu lạc.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.