Máy sấy lạp xưởng

  • Điện áp                           : 220W/ 50Hz
  • Công suất thanh nhiệt  : 6Kw
  • Công suất quạt gió       : 1/2 HP (375W)
  • Số khay                          : Tùy chọn
  • Nhiệt độ                         : 40- 3000C
  • Tính năng                       : cài đặt nhiệt độ, thời gian
  • Chất liệu chính              : Inox 304
  • Sản xuất                         : Viễn Đông
  • Bảo hành                        : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Bạn đang tìm hiểu để mua máy sấy lạp xưởng nhưng không biết nhiệt độ sấy lạp xưởng bảo nhiêu là phù hợp, cách bảo quản lạp xưởng như thế nào, ưu điểm của máy. Hãy để mayranghat.vn giúp bạn giải đáp chi tiết các thắc mắc trên về máy sấy lạp xưởng nhé.

Máy sấy lạp xưởng

Nhiệt độ sấy lạp xưởng phù hợp và cách bảo quản lạp xưởng

Nhiệt độ phù hợp để sấy lạp xưởng là bao nhiêu độ?

Lạp xưởng sau khi đã được chế biến, luộc chín bằng nước và vớt khô ra để khô ráo. Với phương pháp thủ công truyền thống sẽ đem phơi khô trong thời gian vài ngày nhưng phải có nắng. Còn với các cơ sở sản xuất, kinh doanh lạp xưởng sẽ dùng máy sấy lạp xưởng chuyên nghiệp để sấy khô lạp xưởng, đảm bảo chất lượng thành phẩm và lạp xưởng sẽ khô nhanh hơn.

Nhiệt độ phù hợp để sấy lạp xưởng là bao nhiêu độ?

Khi tiến hành sấy lạp xưởng, nhiệt độ khuyên dùng phù hợp là từ 50 – 70 độ C, tuy nhiên nhiệt độ chuẩn nên cài đặt ở mức 63 độ C để đảm bảo lạp xưởng sấy khô tốt nhất, bảo quản được lâu dài. Tùy vào độ dày hoặc khối lượng của lạp xưởng cần sấy mà thời gian kéo dài trong 7 – 8 tiếng đồng hồ.

Tránh sấy ở nhiệt độ cao hơn bởi mỡ sẽ nóng chảy làm lạp sưởng khó khô và chất lượng không được đảm bảo.

Xem thêm: Máy sấy năng lượng mặt trời là gì? Ứng dụng của nhà sấy trong đời sống 

Cách bảo quản lạp xưởng đúng cách

Bạn xếp lạp xưởng vào một chiếc hộp hoặc khay và đặt một ly rượu trắng ở giữa. Hương rượu tỏa ra có tác dụng ngăn ruồi, muỗi, kiến hiệu quả, nhờ vậy sẽ bảo quản lạp xưởng được lâu hơn. Thỉnh thoảng, bạn cũng nên thay mới rượu một lần.

Cách bảo quản lạp xưởng đúng cách

Bạn cũng có thể phun một lớp rượu trắng lên lạp xưởng khô và bỏ vào lọ, đậy kín. Cách làm này giúp bạn giữ được vị ngon của lạp xưởng trong vòng 6 tháng.

Ngoài ra, để bảo quản lạp xưởng khô, bạn còn có thể cho lạp xưởng vào túi nilon và treo ở những nơi thoáng mát.

Hoặc cho lạp xưởng đã sấy khô cho vào túi đựng thực phẩm đem hút chân không, bảo quản trong tủ đông sử dụng lâu dài.

lạp xưởng

Cách bảo quản lạp xưởng trong tủ lạnh này là đơn giản nhất. Lạp xưởng mua về dùng đến đâu còn thừa gói kỹ lại và cho vào ngăn đông tủ lạnh.

Khi bạn mua lạp xưởng khô ở siêu thị được bảo quản trong tủ mát nhưng khi dùng rồi thì nên cho vào ngăn đông vì túi mở ra mà để ngăn mát có độ ẩm sẽ làm cho lạp xưởng dễ bị mốc.

Ưu điểm của máy sấy lạp xưởng

Ưu điểm của máy sấy lạp xưởng

  • Thành phẩm lạp xưởng chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Sấy khô thực phẩm trong thời gian ngắn hơn so với phương pháp tủ công
  • Máy được làm hoàn toàn từ chất liệu inox 304 cao cấp, chống gỉ sét, bền bỉ với thời gian
  • Thiết kế tiết kiệm điện năng nhờ hệ thống role tự ngắt khi cung cấp đủ nhiệt độ cài đặt. 

Viễn Đông không chỉ chuyên sản xuất và cung cấp máy sấy lạp xưởng mà còn có các loại máy chế biến thực phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Viễn Đông có các chi nhánh trải dài trên toàn quốc, quý khách có thể dễ dàng đến trực tiếp để xem chi tiết và mua hàng nhanh nhất.

các chi nhánh của Viễn Đông

Hãy liên hệ ngay tới số hotline gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về máy sấy lạp xưởng nhé.

© 2021 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.