Tủ hấp bánh bao bằng điện

  • Model                     : JY-TCD
  • Điện áp                  : 220V/50Hz – 380V/60Hz
  • Công suất             : Tùy dòng tủ (Kw)
  • Năng suất             : 10 – 12 bánh/ khay
  • Số khay                 : 4- 6- 8- 10- 12- 24 khay
  • Kích thước khay  : 400x 600mm (khay cao 30mm, và khay cao 50mm)
  • Dạng khay             : Khay phẳng/ khay lỗ
  • Thời gian hấp       : 20 Phút/mẻ
  • Chất liệu chính     : Inox
  • Nhiên liệu              : Tủ điện/ tủ gas
  • Nhiệt độ                 : 0 – 1000C
  • Bảo hành               : 12 tháng
  • Tặng kèm              : số khay tùy vào số khay của tủ
  • Thích hợp              : hấp cơm, hấp hải sản, hấp giò chả, bánh bao…
Danh mục:

Sản phẩm nổi bật

Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm ngày càng được chú trọng, người ta sẵn sàng chi trả đắt hơn nếu có niềm tin về sản phẩm. Với tủ hấp bánh bao bằng điện, bánh bao sẽ đạt được độ nở đều đẹp và ngon miệng mà không cần đến một số loại hỗn hợp kích thích không tốt khác đảm bảo độ an toàn thực phẩm, đồng thời cho năng suất cũng rất cao. Cùng mayranghat.vn tìm hiểu nhé!

tủ hấp bánh bao 1

Một số đặc điểm trong thiết kế tủ hấp bánh bao bằng điện

Thiết kế thành tủ hấp bánh bao công nghiệp 2 lớp inox cách nhiệt bằng lớp Foam giữ nhiệt ở giữa giúp rút ngắn thời gian hấp, đồng thời tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho cửa hàng bạn. 

Chất liệu Inox cao cấp chống gỉ sét, ăn mòn và biến dạng khi sử dụng trong điều kiện nhiệt độ và áp suất cao, việc vệ sinh lau chùi cũng nhờ đó mà dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

tủ hấp bánh bao 2

Thiết kế máy hấp bánh bao kín hơi, chốt cửa chắc chắn, cửa tủ được viền cao su giữ kín hơi khi áp suất trong tủ tăng cao. Áp suất trong tủ được giữ ổn định nhờ van sụt áp phía sau. Hệ thống thanh nhiệt nhanh chống đun sôi nước sinh hơi nóng.

Khoang lò hấp bánh bao bên trong gồm cách rãnh chia khay được nhà sản xuất chia cố định, cách đều nhau 8.5cm. Khoang chứa nước dưới đáy tủ gồm hệ thống thanh nhiệt (hoặc buồng đốt Gas) và hệ thống phao cấp xả nước tự động- duy trì mực nước ổn định suốt quá trình hấp. 

khoang tủ hấp bánh bao

Tủ hấp bánh bao bằng điện – An toàn thực phẩm và năng suất cao

Hấp bánh bao bằng hơi nước và áp suất cao nên bánh bao chín nhanh và đều trên tất cả các khay. Máy hấp bánh bao tự động cấp nước, van sụt áp tự động nên bánh không bị nhão hay bị hỏng bề mặt do động nước.

Tạo nhiệt hoàn toàn bằng điện năng nên bánh hoàn toàn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời tủ cũng hấp rất hiệu quả mà không cần nhờ một số hỗn hợp kích thích khác vào bánh.  

tủ hấp bánh bao 3

Cách sử dụng lò hấp bánh bao bằng điện rất đơn giản, với tính năng hoạt động tự động, khách hàng chỉ cần ấn khởi động và hẹn giờ tại bảng điều khiển rời là có thể yên tâm đi làm việc khác mà bánh vẫn đảm bảo được độ ngon và nở đều đẹp.

Ngoài ra thì tủ hấp còn có năng suất cao, hấp từ 12-15 bánh/khay, hấp nhanh bánh trong vòng 20 phút/mẻ rất thích hợp cho các cửa hàng bánh bao hay các nhà hàng, khách sạn có nhu cầu lớn. 

bánh bao đẹp

Liên hệ ngay với Viễn Đông để biết thêm chi tiết và quy trình mua sản phẩm tủ hấp bánh bao bằng điện cũng như các thiết bị khác trong dây chuyền làm bánh bao!

>>> Máy vắt tinh bột nghệ- Năng suất cao, đảm bảo vệ sinh thực phẩm

———————————————–

Các sản phẩm máy rang hạt tại Viễn Đông

Tại Viễn Đông, sản phẩm máy rang hạt đang được chia làm 2 dòng:

Liên hệ để được tư vấn về dòng máy rang hạt tốt nhất nhé!

© 2019 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.