Sản xuất và kinh doanh DETOX không hề khó với Máy sấy hoa quả 12 khay

Sản xuất và kinh doanh DETOX – Thực trạng và nhu cầu

Detox từ hoa quả khô là trào lưu detox mới xuất hiện từ Hàn Quốc, được các chị em áp dụng và khen ngợi hết lời về hiệu quả giảm cân, thanh lọc cơ thể giúp dáng thon, da đẹp. Thị trường này gần đây nóng lên rất nhiều, tạo ra cơ hội kinh doanh khổng lồ.

Sản xuất và Kinh doanh detox

 

Thế nhưng, những loại sản phẩm này hầu như không có hay ít cơ sở có thể chứng minh được nguồn gốc xuất xứ, tính an toàn và hiệu quả thật sự. Cũng vì như thế, khách hàng dần dần mất niềm tin vào những lời nói gió bay và công dụng thật sự của việc Detox đúng cách.

Trước tình trạng nhu cầu khách hàng cao, nhưng lại mất niềm tin vào các sản phẩm không đảm bảo, thì tự sản xuất hoa quả sấy khô làm Detox tại cơ sở nhỏ khiến bạn vừa có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm cho chính mình và khách hàng, vừa có thể kiếm lời một cách dễ dàng, không cần đầu tư quá nhiều mà vẫn có thể chứng minh được sự uy tín.

Sản xuất và Kinh doanh Detox – Chưa bao giờ dễ dàng hơn

Hoa quả sấy Detox

Năng suất tối ưu

Sử dụng cách phơi khô thực phẩm, bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn do phụ thuộc vào thời tiết, diện tích phơi và cần nhiều nhân công để phơi. Nếu trời mưa hoặc không có nắng, thời gian phơi sẽ kéo dài ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm và cũng tốn kém chi phí nhân công, không đảm bảo quy trình sản xuất liên tục. Dưới góc nhìn của một nhà kinh doanh, bạn không thể để chấp nhận quá nhiều rủi ro và chi phí như vậy.

máy sấy nông sản

Máy sấy nông sản 12 khay ra đời đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực, thay thế hoàn hảo cho cách sấy thủ công. Với 12 khay sấy, năng suất sản xuất tăng lên đáng kể và không còn bị phụ thuộc vào thời tiết. Nhiều người có thể nói rằng, sử dụng máy sấy khô thực phẩm mini để sấy nhiều mẻ vẫn đáp ứng được nhu cầu về năng suất. Nhưng trên thực tế, không nhà sản xuất nào áp dụng phương pháp này bởi mất rất nhiều thời gian cũng như sấy liên tục nhiều lần sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới độ bền của máy.

Vậy nên, Máy sấy hoa quả 12 khay là sự lựa chọn tối ưu về năng suất cho các cơ sở sản xuất và kinh doanh vừa và nhỏ. Máy sấy hoa quả công nghiệp có thiết kế hiện đại, tiết kiệm điện năng, bền và thời gian sấy rất nhanh. Nếu sấy các loại hoa quả như mít, kiwi, dâu, dứa… làm detox thì cần sấy khoảng 8- 10 tiếng.

Thẩm mỹ và chất lượng – Điều quan trọng nhất trong kinh doanh.

Máy sấy hoa quả 12 Khay cho năng suất cao nên nhiều người cho rằng chất lượng thành phẩm không đều và mất hết chất dinh dưỡng. Nhưng NGƯỢC LẠI, hoa quả sấy bằng tủ sấy công nghiệp có độ đồng đều gần như 100% ở tất cả các khay sấy.

Sản xuất và kinh doanh Detox

 

Nhờ hệ thống quạt đối lưu và thiết kế hút hơi ẩm hiện đại, khí nóng tuần hoàn đi đến mọi vị trí của tủ sấy hoa quả. Cũng nhờ đó mà nguyên liệu sấy giữ nguyên được hình dạng và chất dinh dưỡng nhất, không bị quắt khô như phơi thông thường.

Hoa quả được sấy bằng lò sấy nông sản đảm bảo vệ sinh, không tiếp xúc với bụi bặm và được đóng gói ngay sau khi làm nguội. Chính vì vậy bảo quản được rất lâu và sạch sẽ, không ẩm mốc.

Chi phí phù hợp – Đảm bảo lợi nhuận

Được sản xuất tại Việt Nam và làm từ chất liệu INOX 304 bền chắc nhất, máy sấy thực phẩm 12 khay có giá thành cao hơn các loại máy sấy thực phẩm công nghiệp giá rẻ mà bạn thường thấy.

Nhưng cũng là một nhà kinh doanh, chắc chắn bạn sẽ biết “tiền nào của nấy”. Máy sấy giá rẻ có thể tiết kiệm chi phí ban đầu cho bạn, nhưng độ bền và chế độ bảo hành liệu có thực sự tốt?

Máy sấy nông sản 12 khay

 

Hiện nay, giá máy sấy trái cây công nghiệp 12 khay khoảng hơn 40 triệu đồng, được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc và hỗ trợ thay thế linh kiện lâu dài. Tuổi thọ trung bình của lò sấy công nghiệp khoảng trên 5 năm. Như vậy tính ra bạn chỉ cần đầu tư không tới 10 triệu đồng mỗi năm để sử dụng thiết bị hiện đại này, để tạo ra nguồn hàng lớn và đảm bảo chất lượng cho chính mình.

Máy sấy nông sản 12 khay

Với Máy sấy hoa quả công nghiệp 12 khay, việc đầu tư sản xuất hoa quả khô làm detox chất lượng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Thành phẩm cuối cùng sẽ đảm bảo đủ các tiêu chuẩn thẩm mỹ – chất lượng cao – chi phí thấp – dễ bảo quản. Đây cũng chính là điều mà các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh luôn mong đợi.

Nếu có nhu cầu sấy nhiều trong cơ sở sản xuất lớn, bạn nên tham khảo sử dụng tủ sấy thực phẩm đa năng 16 khay, 20 khay, 30 khay… với mức giá phù hợp. Liên hệ tới Viễn Đông để được tư vấn chi tiết.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn thíchclose