Vì sao máy ép dầu lạc thế hệ mới sử dụng 2 động cơ

So với các dòng máy ép dầu lạc trước đây chỉ sử dụng 1 động cơ thì trên các dòng máy ép dầu lạc thế hệ mới đã sử dụng tới 2 động cơ. Nhiều người không hiểu lý do vì sao các nhà sản xuất lại trang bị tới 2 động cơ cho dòng máy này. Hãy cùng mayranghat.vn tìm hiểu nhé.

 Vì sao máy ép dầu lạc gia đình thế hệ mới sử dụng 2 động cơ

Vì sao máy ép dầu lạc thế hệ mới sử dụng 2 động cơ

Hiện nay trên thị trường đang phân phối 2 dòng máy ép dầu thực vật thế hệ mới là LYF501 và 356 (NEW). Cả 2 dòng máy ép dầu gia đình này đều sở hữu 2 động cơ bởi những lý do sau:

– Máy ép dầu lạc có 2 công đoạn chính là ép lạc và sau đó làm sôi dầu lạc vừa được ép để có thể sử dụng ngay hoặc để dùng thoải mái trong 1 tháng mà không sợ bị hỏng. 2 công đoạn này hoàn toàn tách biệt dù trên cùng máy. Như các dòng máy trước đây chỉ sử dụng 1 động cơ thì máy thường không bền và chạy không ổn định trong thời gian dài, dẫn đến máy nhanh bị xuống cấp.

– Từ những thực trạng đó, nhà sản xuất đã trang bị 2 động cơ tách biệt cho từng phần của máy với công suất lớn hơn, giúp máy chạy ổn định và bền bỉ hơn. Không chỉ bền bỉ hơn, năng suất của máy còn được cải thiện đáng kế từ 1 – 2 kg/h lên đến 3 – 5 kg/h.

Vì sao máy ép dầu lạc thế hệ mới sử dụng 2 động cơ

– Ngoài ra, máy sử dụng động cơ 2 chiều nên khi có hiện tượng kẹt lạc xảy ra bạn chỉ cần giữ nút cleanup trong 20 giây là máy tự đùn ngược trở lại. Còn phần gia nhiệt động cơ vẫn hoạt động bình thường để làm sôi dầu mà không bị ảnh hưởng.

Với những hạn chế từ dòng máy cũ thì không ngẫu nhà sản xuất sử dụng 2 động cơ đúng không nào. Nếu bạn đang có nhu cầu thì đừng dại mà mua máy ép dầu thực vật thế hệ cũ 1 động cơ. Còn thắc mắc gì bạn hãy để lại nhận xét dưới đây để được tư vấn.

>>> Máy rang lạc CH 50 năng suất cao, giá rẻ nhưng có nên đầu tư

——————————————————–

Ở Viễn Đông có các dòng máy rang hạt nào? Năng suất tối đa bao nhiêu?

Viễn Đông tự hào là một trong những đơn vị tiên phong và đạt được thành công gần 10 năm qua trong lĩnh vực chế biến nông sản thực phẩm, đặc biệt là các dòng máy rang hạt. Những dòng máy dưới đây ở Viễn Đông đang được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể tham khảo:

Liên hệ với Viễn Đông để nhận được sự tư vấn!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.