Sản phẩm nổi bật
Một trong những ngành kinh doanh ứng dụng nhiều nhất sản phẩm máy đóng nắp chai nước suối đó là kinh doanh mặt hàng nước muối khoáng, nước lọc đóng chai. Vậy hãy cùng mayranghat.vn tìm hiểu để biết thêm nhiều thông tin xung quanh sản phẩm này bạn nhé!
Một số sản phẩm liên quan đến công đoạn đóng gói:
Nước uống đóng chai – Xu hướng kinh doanh thu lợi nhuận tốt
Nước là một trong số những nhu yếu phẩm thiết yếu của con người. Với giá thành dao động từ 3.000 đến khoảng 10.000 tùy theo từng hãng cung cấp. Nước uống đóng chai xuất hiện ở rất nhiều nơi, trong những cây bán nước tự động,…
Kinh doanh nước uống đóng chai việc quan trọng nhất đó là vốn ban đầu bỏ ra để đầu tư cho dây chuyền sản xuất, cho máy móc thiết bị và những quy trình xử lí nước.
Có bao nhiêu loại máy đóng nắp chai nước suối
Hiện có thể chia sản phẩm này ra làm 3 loại:
- Máy đóng nắp chai nước suối cầm tay: phù hợp với nhu cầu của các cơ sở nhỏ, nhu cầu dập nắp ít.
- Máy dập nắp chai nước suối bán tự động: đáp ứng được khối lượng dập cao hơn, phù hợp với quy mô vừa.
- Máy dập nắp chai nước suối tự động: hoàn toàn tự động 100%, tích hợp thêm tính năng chiết rót và co màng, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cơ sở vật chất ban đầu.
Tuy nhiên với mặt hàng nước suối, thường thì các cơ sở kinh doanh vừa sẽ lựa chọn máy bán tự động hoặc máy tự động để tăng năng suất, tiết kiệm chi phí nhân công.
Máy vặn nắp chai – công đoạn cuối cùng để cho thành phẩm hoàn chỉnh
Việc sử dụng máy đóng nắp chai nước suối ứng dụng vào quy trình sản xuất là một bước chắn chắn không thể bỏ qua bởi sản phẩm này có quá nhiều ưu điểm, đáng để sử dụng.
Tiết kiệm chi phí thuê nhân công
Nếu như không có máy móc thay thế, bạn sẽ mất một số tiền lớn để chi trả cho chi phí thuê nhân công. Thay vào đó, bỏ ra 1 khoản đầu tư vào thiết bị , ban đầu tuy có hơi tốn kém nhưng nếu trong dài hạn chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận cho bạn.
Gia tăng năng suất
Công suất của máy đóng nắp bán tự động rơi vào khoảng 40 – 60 chai/ phút, gấp nhiều lần so với đóng nắp thủ công. Hơn nữa, khi bạn đóng thủ công thì tỉ lệ chai bị bóp méo sẽ rất cao do tác dụng lực lên chai quá mạnh, chưa kể nước trong chai sẽ bị rơi ra ngoài.
Muốn kinh doanh được chắc chắn phải đầu tư vào máy móc.
Vì sao những chai nước suối không bao giờ đầy?
Bạn có biết sự nở ra của chất lỏng hay chưa?
Trong điều kiện nhiệt độ cao, chất lỏng sẽ nở ra. Nếu đóng dung tích quá đầy, khi được bảo quản ở nhiệt độ cao, sự chênh lệch áp suất sẽ khiến chai bị bật nắp hoặc nổ. Do vậy mà nhà sản xuất không bao giờ đóng dung tích quá đầy, để khi bảo quản ở nhiệt độ khác nhau vẫn còn khoảng trống cho chất lỏng nở ra.
Với tốc độ đóng nắp chỉ vào khoảng 3 – 5s, máy đóng nắp chia nước suối luôn là lựa chọn số 1 để bạn có thể tiết kiệm thời gian, gia tăng năng suất. Nếu như có nhu cầu muốn mua sản phẩm, vui lòng liên hệ tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông bạn nhé.
Trân thành cảm ơn!