Bạn đã biết công dụng của máy hút chân không ?

Máy hút chân không là dòng máy khá phổ biến hiện nay và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa thấy được sự cần thiết của dòng máy này. Mayranghat.vn cùng tìm hiểu công dụng của máy hút chân không đối với thực phẩm như thế nào nhé.

Bạn đã biết công dụng của máy hút chân không ?

Bạn đã biết công dụng của máy hút chân không ?

– Khi sử dụng máy hút chân không, bạn có thể đóng gói được tất cả các thực phẩm như đồ tươi sống, rau củ quả, thịt, cá, hải sản… ở dạng rắn với kích thước vừa với buồng hút chân không.

– Đối với các thực phẩm tươi sống, hút chân không giúp kéo dài thêm thời gian bảo quản khoảng 1 – 3 tuần nếu kết hợp để ngăn đông tủ lạnh.

– Khi sử dụng máy hút chân không, các thực phẩm sẽ tăng hạn sự dụng khi hạn chế tối đa quá trình phát triển của vi khuẩn giúp thực phẩm được giữ lâu hơn.

Bạn đã biết công dụng của máy hút chân không ?

– Đặc biệt có hiệu quả khi đóng gói hút chân không các sản phẩm khô như: trà, hạt điều, hạt tiêu, mực khô, các lại kẹo, bánh mứt. Bạn sẽ giữ được lâu hơn và không bị ”ỉu”. Sản phẩm khô sẽ giữ được độ ngon lâu hơn.

– Đóng gói, bảo quản các thiết bị vật dụng điện tử, vật dụng gia đình khác như: đồ dùng y tế, mỹ phẩm, trang sức…

– Sử dụng cho các dây chuyền đóng gói thực phẩm như hút chân không các loại bánh tét, giò chả, xúc xích, cơm cháy chà bông…. phục vụ cho quá trình kinh doanh.

Những công dụng mà máy hút chân không mang lại thì chẳng có lý do gì mà không sở hữu dòng máy này. Nếu bạn chưa sở hữu dòng máy này thì đó sẽ là thiệt thòi cho chính bạn mà thôi. Hãy nhanh tay sở hữu chiếc máy này đi nhé.

————————————–

Xem thêm: Máy rang hạt CY25 lên nhiệt chuẩn cho hạt rang đạt yêu cầu

———————————————–

Các sản phẩm máy rang hạt tại Viễn Đông

Tại Viễn Đông, sản phẩm máy rang hạt đang được chia làm 2 dòng:

Liên hệ để được tư vấn về dòng máy rang hạt tốt nhất nhé!

Xem thêm:

Các dòng máy trong dây chuyền làm xúc xích:

1. Máy xay thịt làm xúc xích

2. Máy đùn xúc xích

3. Máy buộc chỉ xúc xích

4. Tủ hấp xúc xích

5. Máy hút chân không

6. Tủ sấy lạp xưởng

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.