Máy ép nước mía để bàn Viễn Đông có gì đặc biệt?

Máy ép nước mía để bản Viễn Đông có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và thông minh đã và đang được nhiều cửa hàng giải khát trên toàn quốc yêu thích và lựa chọn. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này ngay sau đây.

máy ép mía để bàn F3-250

Máy ép nước mía để bàn Viễn Đông có gì đặc biệt?

Năng suất cao

Dòng máy này có khá nhiều năng suất cho bạn lựa chọn, có mức năng suất 3 đến 4 ly 1 phút hoặc 5 đến 8 ly 1 phút. Tùy vào khách hàng mỗi ngày mà bạn chọn loại phù hợp nhất.

Ngoài ra máy được thiết kế khá tiết kiệm điện vận hành liên tục 1 giờ cũng chỉ tốn khoảng 0.5KW điện.

Thiết kế thông minh

Máy ép mía để bàn Viễn Đông chỉ ép một lần duy nhất là kiệt gần như hoàn toàn lượng nước có trong thân mía nhờ trang bị 3 rulo.

Công tắc 2 chiều, một chiều để ép mía chiều còn lại để khi mía bị kẹt thì bạn bật ngược lại.

Toàn bộ máy được thiết kế làm từ inox, nên máy luôn sáng bóng sạch sẽ, vệ sinh dễ dàng.

Điểm đặc biệt của dòng máy này là có thiết kế gọn nhẹ có 2 tay quai 2 bên tiện lợi cho việc di chuyển đến các khu vực khác nhau.

Máy mía siêu sạch X3 – 500

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bền bỉ, vận hành êm ái

Động cơ của máy ép mía là motor dây đồng mới hoạt động êm ái, ép khỏe, độ bền cao nên, giảm nguy cơ gây rò rì điện so với các dòng máy thanh lý hoặc sử dụng motor cũ trên thị trường.

Khung máy chắc chắn, đảm bảo khi vận hành không bị rung lắc. Ngoài ra máy ép mía để bàn Viễn Đông thiết kế hoàn toàn khép kín chỉ hở phần đưa mía vào nên khá an toàn cho người sử dụng.

Giá thành phải chăng

Máy ép mía để bàn Viễn Đông có giá khá phải chăng, chỉ từ 4.2 triệu là bạn đã sở hữu được 1 chiếc máy với đầy đủ các tính năng như trên.

Tất cả các dòng máy ép mía, xe nước mía của Viễn Đông đều bảo hành 12 tháng nên bạn hoàn toàn yên tâm

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.