Bố trí kệ INOX 3 tầng treo tường hợp lý nhất cho căn bếp

Sở hữu một chiếc kệ INOX 3 tầng treo tường hiện đang là nhu cầu của nhiều nhà hàng, khách sạn. Nhưng bố trí kệ như thế nào để căn bếp gọn gàng và sạch sẽ nhất thì nhiều người vẫn chưa biết. Bài viết dưới đây mayranghat.vn sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn.

kệ INOX 3 tầng treo tường

Cách lắp đặt hợp lý và hiệu quả kệ INOX 3 tầng treo tường cho cửa hàng, khách sạn

  • Lắp kệ INOX 3 tầng treo tường ở một độ cao vừa phải

Trước khi thuê người lắp đặt kệ đựng chén bát treo tường, bạn nên cân nhắc và đo đạc kĩ chiều dài. chiều rộng, cũng như khoảng cách phù hợp để cân bằng không gian căn bếp. Bạn nên lắp đặt kệ treo tường trong tầm với của tay, không nên mắc quá cao hoặc quá thấp, gây bất tiện khi đựng bát đũa.

kệ INOX 3 tầng treo tường

  • Lắp kệ INOX 3 tầng treo tường phía trên bồn rửa

Đây chắc chắn là điều cần thiết nhất để căn bếp trông luôn gọn gàng và sạch sẽ. Nếu khu vực rửa bát đĩa cửa hàng, khách sạn của bạn có bồn rửa bát đứng thì kệ INOX 3 tầng treo tường cần được đặt ngay trên khu vực đó. Bởi khi rửa bát xong, có thể trực tiếp úp bát lên kệ mà không phải mất công di chuyển chén bát. Nước trong bát cũng chảy thẳng xuống bồn rửa, vừa sạch sẽ vừa gọn gàng, đảm bảo vệ sinh.

kệ INOX 3 tầng treo tường

  • Nên bổ sung thêm các dụng cụ để đũa, thìa ở trên kệ INOX

Ngoài việc úp được bát con, bát ô tô, đĩa, cốc chén các loại thì các nhà hàng, khách sạn cũng nên tích hợp thêm các dụng cụ để đũa, thìa, muôi bên cạnh. Những dụng cụ này đều có thể mua ở ngoài một cách dễ dàng, hoặc nếu cẩn thận hơn các bạn nên đặt làm luôn ở các cơ sở gia công kệ INOX treo tường. Bổ sung thêm như vậy giúp căn bếp nhìn gọn gàng hơn, lại tiện lợi cho những lần sử dụng sau này.

Khi lắp đặt INOX 3 tầng treo tường, bạn nên chú ý những đặc điểm sau:

Chất liệu INOX gì?

Có 2 loại INOX phổ biến trên thị trường hiện nay là INOX 201 và INOX 304. Thông thường khi lắp đặt kệ INOX 3 tầng treo tường, người ta đều sử dụng loại INOX cao cấp hơn là 304 để an toàn, dùng bền lâu hơn. INOX 304 đắt hơn so với INOX 201, nếu mua hàng các bạn nên hỏi kĩ để tránh nhầm lẫn giữa hai chất liệu này.

kệ INOX 3 tầng treo tường

Có được bảo hành không?

Bảo hành là yếu tố vô cùng quan trọng bởi khi gặp vấn đề về thiết kế, lắp đặt, đặc biệt là với kệ treo tường, phải lắp đặt trực tiếp lên tường bếp như vậy, có nhiều tình huống xấu có thể xảy ra. Bạn nên tìm mua kệ ở một cơ sở uy tín, hiểu biết và có bảo hành hẳn hoi để lắp đặt kệ bếp sao cho an toàn nhấ nhé!

Đặt mua kệ INOX 3 tầng treo tường thì vận chuyển như thế nào?

Cửa hàng, khách sạn cũng nên tìm hiểu về cách thức vận chuyển cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của bên bán hàng. Hỏi thật kỹ về các điều khoản, giá cả, cũng như phương thức nhận hàng. Hãy làm một người tiêu dùng thông thái nhé!

Mayranghat.vn đã có những chia sẻ về cách bố trí phòng bếp nhà hàng, khách sạn với kệ bếp INOX 3 tầng treo tường hiệu quả và hợp lý. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi!

>>> Kệ inox treo tường nhà bếp công nghiệp đa dạng, chất lượng

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.