Máy đóng chai giá bao nhiêu? – Cập nhật giá mới nhất 2019!!

Được cập nhật mới đây nhất, bài viết này giúp giải đáp thắc mắc cho tất cả những ai đang đặt câu hỏi “Máy đóng chai giá bao nhiêu ?”. Hãy cùng mayranghat.vn tìm hiểu nhé!

chai nước khoáng

Cập nhật bảng giá máy đóng chai mới nhất 2019

Dưới đây là bảng giá thành cũng như phân loại các loại máy đóng nắp chai trên thị trường được chúng tôi cập nhật mới nhất 2019. Mời bạn đọc cùng theo dõi. 

Sản phẩm Đặc điểm Giá thành  Đối tượng sử dụng
Máy đóng nắp chai thủ công Là máy đóng nắp chai hoàn toàn thủ công cho năng suất thấp: 20-25 lần/phút. Khoảng từ 2-3 triệu đồng Cơ sở nhỏ lẻ, nhu cầu đóng nắp chai thấp
Máy đóng nắp chai bán tự động Hoạt động bán tự động, năng suất cao: 20-40 lần/ phút Khoảng 8 – 14 triệu đồng Các cơ sở vừa, yêu cầu năng suất cao
Máy đóng nắp chai tự động Đóng nắp chai kèm theo chiết rót, co màng,… , năng suất cao tới 40 sản phẩm/ phút Khoảng 120- 200 triệu đồng Những cơ sở sản xuất quy mô lớn

máy đóng nắp chai giá tốt

Từ thông tin của bảng báo giá trên thì chắc hẳn bạn đọc đã có câu trả lời cho ” giá máy đóng nắp chai giá bao nhiêu?”, cùng với đó là sự lựa chọn riêng cho cơ sở của mình một loại máy đóng nắp chai phù hợp.

Tuy nhiên nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua luôn hay không thì phần tiếp theo của bài viết sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ!

Dự báo giá máy đóng chai trong tương lai

Với thiết bị máy đóng nắp chai này, các cơ sở đã giải quyết được vấn đề phải bỏ chi phí thuê nhiều nhân công với năng suất thì không ổn định và chất lượng thì không được đảm bảo bởi cách đóng nắp chai thủ công truyền thống.

đóng nắp chai thủ công

Máy đóng nắp chai đã đang và sẽ là thiết bị được nhiều cơ sở ưa chuộng sử dụng vì tính năng tuyệt vời mà nó đem lại. —> Cầu tăng

Trong tương lai, với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, công nghệ tiên tiến hiện đại cũng sẵn sàng để các cơ sở cung cấp máy đóng nắp chai sản xuất ra nhiều máy hơn. —> Cung tăng

Cầu tăng và cung tăng từ đó sẽ kéo theo mức giá máy đóng nắp chai tăng theo ở một khoảng nào đó. Dự báo sẽ chẳng bao lâu nữa hiện tượng này sẽ xảy ra trên thị trường máy đóng nắp chai. 

máy đóng nắp chai tự động

Như vậy, qua những tin tức trên, chẳng phải bạn nên tận dụng thời điểm này để mua máy đóng nắp chai ngay cho cơ sở mình hay sao?

Hãy liên hệ tới Viễn Đông để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẵn sàng tư vấn bạn lựa chọn máy đóng nắp chai nhé! Đơn vị hiện có 6 chi nhánh trên toàn quốc: Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Bình Định, Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh. 

>> DDX 450- Loại máy đóng nắp chai nhựa bán chạy nhất 2019

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.