Máy ép nước cốt dừa bằng tay có giá bao nhiêu?

Trước tình hình nước cốt dừa bẩn được bán đầy rẫy trên thị trường khiến không ít các bà nội trợ lo lắng, chính bởi điều này mà các chị em nghĩ đến việc tự làm nước cốt dừa tại nhà. Tuy nhiên nhiều người vẫn đang phân vân không biết giá máy ép nước cốt dừa có cao không? Hãy cùng tìm hiểu điều đó thông qua bài viết sau nhé.

Máy vắt nước cốt dừa dùng tay 1Kg

Đặc điểm của máy vắt nước cốt dừa bằng tay

  • Máy ép cốt dừa thiết kế khá đơn giản gồm 4 bộ phận chính sau :  trục ép, khuôn ép, máng xả nước cốt dừa, khung máy. Toàn bộ các chi tiết này đều dễ dàng tháo lắp, tiện lợi cho việc vệ sinh.
  • Toàn bộ máy được làm từ inox chống gỉ khi tiếp xúc với thực phẩm và nước.
  • Máy vắt nước cốt bằng tay không sử dụng động cơ nào hết, bởi vậy mà máy hầu như không hỏng hóc bất cứ chi tiết nào trong quá trình sử dụng. Với điều đặc biệt này mà khi vệ sinh bạn cũng sẽ không phải lo lắng nước sẽ bắn gây chập điện.
  • Khoang ép rộng có thể cho năng suất từ 1-1.5kg cơm dừa
  • Máy ép dừa vận hành khá đơn giản, bạn chỉ việc cho cơm dừa vào khuôn ép rồi tiến hành xoay trục ren đến khi không xoay được nữa là hoàn thành mẻ ép.

Máy vắt nước cốt dừa bằng tay có giá bao nhiêu?

Hiện nay dòng máy xay dừa bằng tay có 2 loại, 1 loại cho năng suất 1kg và loại còn lại là 1.5kg. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm này cho gia đình hoặc cơ sở của mình.

Dòng máy ép cốt dừa bằng tay có giá phải chăng, chỉ dưới 2 triệu là bạn đã có thể sở hữu nó. Còn chần chờ gì nữa hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hưởng những ưu đãi ngay hôm nay nhé.


 

Tham khảo thêm 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn thíchclose