Máy thái rau củ quả QSP – Lựa chọn số 1 cho bếp ăn công nghiệp

Bạn đang có ý định đầu tư một máy thái rau củ quả cho bếp ăn công nghiệp? Bạn có nhu cầu thái lát, sợi nhiều nhưng vẫn làm thủ công?

Bạn quan tâm nhiều vấn đề đặc biệt là năng suất, khả năng thái cắt của máy cắt rau quả cùng như giá tiền chấp nhận được?

Thực tế với các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn… thì lựa chọn thông minh nhất hiện nay là máy cắt rau củ đa năng QSP. Có nhiều lý do để sản phẩm này luôn được ưa chuộng và dưới đây là những lý do thuyết phục nhất.

1. Thái cắt lát, sợi với nhiều kích thước

Không như các dòng máy thái rau củ quả đa năng có lưỡi cắt cố định, máy cắt rau củ công nghiệp QSP tuy chỉ thái được lát và sợi vuông nhưng có thể thay đổi được độ dày lát cắt. Cụ thể thái lát có thể tùy chỉnh được từ 1-5mm, thái con thoi từ 3.5-5.0mm. Với nhu cầu thái đa dạng các loại rau củ quả trong chiên xào, nấu nướng món ăn tại các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn.. thì đây là điều quan trọng nhất.

Máy thái rau củ quả QSP

2. Động cơ công suất lớn

Tính từ có thể diễn tả về máy là thái cực nhanh và đều tuyệt đối. Sở hữu động cơ công suất lớn đến 750w nên máy thái cực khỏe, vận hành êm ái, năng suất ước tính từ 200-300Kg/h. Nếu trước đây bạn phải tốn nhiều nhân công để làm việc này thì giờ bạn đã tiết kiệm rất nhiều chi phí cho khoảng này hàng tháng.

3. Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Một chiếc máy cắt rau củ quả tốt không chỉ dừng lại ở khả năng thái cắt mà nó có ngốn quá nhiều điện hay không. Ở máy thái rau củ quả QSP nếu bạn sử dụng liên tục 1 giờ thì điện năng tiêu thụ chỉ có 1Kw rất thấp so với năng suất mà máy mang lại từ 200-300kg.

may-thai-rau-cu-qua-qsp-lua-chon-so-1-cho-bep-an-cong-nghiep

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm: máy ép mía, máy ép nước mía mini, xe nước mía

4. Vấn đề không nằm ở giá cả

Bạn thường thấy vấn đề của các dòng máy rẻ tiền nằm ở chất lượng, dù nhà sản xuất có quảng cáo như thế nào thì sự thật chỉ có một, chất lượng máy thấp thì vẫn là thấp. Nhưng đối với máy thái rau củ quả QSP, vấn đề không nằm ở giá vì chưa đến 12 triệu đồng mà những gì máy mang lại trên cả kỳ vọng của bạn.

Nhưng nói đi thì phải nói lại, trên thị trường hiện nay xuất hiện hàng nháy QSP rất nhiều. Nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm với vẻ ngoài không có nhiều khác biệt kết hợp với quảng cáo sai sự thật và mức giá rẻ mạc đã đánh lừa rất nhiều khách hàng để chuộc lợi. Để tránh mua phải giả, hàng kém chất lượng bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp các cửa hàng của Viễn Đông trên toàn quốc để được tư vấn hỗ trợ và test qua máy nếu cần thiết. 

Tham khảo thêm : máy ép mía siêu sạch, máy ép nước mía minixe nước mía.

Xem thêm: Máy cưa xương, máy viên thịt cối đồngmáy thái hànhmáy thái hành tỏimáy cắt hànhmáy thái hành tỏi bằng điệnmáy bào củ hànhmáy cắt hành tỏi

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn thíchclose