Mua máy xay cà phê công nghiệp điều gì quan trọng nhất?

Quyết định mua máy xay cà phê công nghiệp của bạn thường dựa vào kinh nghiệm cá nhân khi làm lâu trong nghề, được người quen giới thiệu hay tìm hiểu thông tin trên mạng…

Mua máy xay cà phê công nghiệp

Nhưng có những sự thật về máy xay cafe công nghiệp mà để bán được hàng, không phải người bán nào cũng nói với bạn!

Mua máy xay cà phê công nghiệp điều gì quan trọng nhất?

  1. Đĩa nghiền

Đúng một chiếc máy xay cafe công nghiệp chuẩn không chỉ xay cafe hạt thành bột là xong mà còn làm tăng hương vị cà phê bột sau khi xay. Đây là điều mà những chiếc máy xay cafe hạt thông thường không làm được.

Nguyên nhân nằm ở hộp xay cà phê mà cụ thể là các đĩa nghiền.

Mua máy xay cà phê

Theo như các đơn vị có kinh nghiệm rang xay đóng gói cà phê bột lâu năm chia sẽ, “máy xay cà phê công nghiệp thiết kế đĩa nghiền nằm ngang sẽ làm tăng hương vị bột cà phê so với máy có đĩa xay nằm dọc”.

máy xay cà phê công nghiệp

Chất liệu và thiết kế hoa văn trên đĩa nghiền cũng rất quan trọng. Đĩa nghiền được làm từ gang cứng rất được ưa chuộng, các rãnh trên bề mặt đĩa sắc cạnh, có độ sâu vừa phải.

Công suất và tình trạng của động cơ motor

Motor là chi tiết sinh lực để xay cà phê hạt, công suất càng lớn máy xay càng khỏe, dùng càng bền, có thể xay được liên tục trong thời gian dài… đồng nghĩa là giá tiền càng cao.

Nếu sử dụng các dòng máy có động cơ như máy xay cà phê công nghiệp điều lo nhất là motor bị cháy, bởi đây là bộ phận có giá trị lớn nhất của 1 chiếc máy xay cà phê nên chi phí để thay thế cao, chưa kể là làm gián đoạn công việc sản xuất…

máy xay cà phê công nghiệp giá rẻ

Sự thật về motor máy xay cà phê công nghiệp mà không phải ai cũng biết!

Nhiều đơn vị cung cấp máy xay cà phê công nghiệp do cạnh tranh bán giá rẻ để hút khách nên sẵn sàng “ treo đầu dê bán thịt chó”, cụ thể:

Motor cũ được sơn sửa và dán lại tem nhãn như motor mới, bán với giá của máy mới.

Motor có công suất ảo rất dễ bị cháy

Phần tem thông số trên Motor được nhiều đơn vị lột đi và đính lại tem thông số mới có công suất lớn hơn công suất thực của máy. Dĩ nhiên những chiếc máy xay cà phê này rất dễ bị cháy do luôn xay quá tải so với công suất thực của máy.

máy xay cafe công nghiệp giá rẻ

Mua máy xay cà phê công nghiệp thật giả lẫn lộn khó mà phân biệt được

Nhiều khách hàng khẳng định rõ là 2 chiếc máy giống hệt nhau nhưng tại sao giá lại chênh lệch đến khó hiểu. Nhưng có 1 ví dụ dễ hiểu, tại sao hàng Trung Quốc có thiết kế và mẫu mã đẹp mà dùng hay bị cháy như thế  – quan trọng là động cơ bên trong.

Tham khảo: máy xay cafe mini, máy xay cafe hạt mini, bán máy xay cafe

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn thíchclose