Phát hiện mới đầy thú vị về nồi hấp xôi điện

Nồi hấp xôi điện không phải là thứ gì quá mới. Bạn có chắc bạn đã hiểu rõ về nồi hấp xôi điện? Bạn có biết hết công dụng của chiếc nồi nấu xôi này không? Bài viết này chắc chắn khiến bạn rất bất ngờ về những điều khá mới khá lạ về chiếc nồi quen và không quen này.

Nồi hấp xôi điện cho ra xôi rất ngon

Điều này không xa lạ gì đối với những người đang sử dụng nồi hấp xôi bằng điện. Với thiết kế hiện đại, tiện dụng, nồi đồ xôi luôn cho ra những món xôi ngon, thơm mềm mà không hề bị nhão hay chính không đều.

nồi hấp xôi điện

Xôi từ nồi điện luôn đảm bảo căng tròn, bóng bẩy, dẻo thơm đặc trưng của gạo nếp. 

Là một người chưa có kinh nghiệm hay mới bắt đầu kinh doanh xôi, bạn cũng không cần quá lo lắng vì đã có nồi hấp xôi điện hỗ trợ bạn.

nồi hấp xôi điện

Không chỉ hấp xôi ngon, dẻo như những nồi truyền thống, nồi hấp xôi inox bằng điện lại rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Chỉ với thao tác đơn giản, món xôi của bạn đã hoàn thành trong thời gian nhanh chóng. Bạn không còn bận tâm đến vấn đề đảo, dỡ xôi khi nấu nữa vì lượng nhiệt trong nồi hấp lan tỏa đều đến mọi góc cạnh của nồi, đảm bảo xôi chín đều.

Dùng nồi hấp xôi hấp gà

Bạn cũng biết rằng, để thức ăn giữ lại chất dinh dưỡng cao nhất thì hấp là cách chế biến tốt nhất. Gà cũng vậy, gà luộc sẽ bị mất nhiều chất dinh dưỡng cũng như độ ngọt. Chính vì vậy, tận dụng nồi hấp xôi điện có sẵn bạn hoàn toàn có thể dùng để hấp gà một cách nhanh chóng, tiện lợi.

hấp gà bằng nồi hấp xôi điện

Một ý tưởng kinh doanh mới nảy ra, tại sao bạn không làm món xôi gà để bán nhỉ? Một món vô cùng hấp dẫn.

Đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao đó là câu nói không hề quá với nồi điện inox hấp xôi, ngoài ra bạn có thể tận dụng nồi để hấp các món ăn khác như: bánh bao, há cảo, các loại thịt, cá, rau củ quả,… Chỉ với một nồi hông xôi, bạn có thể biến tấu thành nồi hấp cho hàng trăm món ăn hấp dẫn mà không hề phức tạp một chút nào.

hấp bánh bao, há cảo bằng nồi hấp xôi điện

Biến nồi hấp xôi thành nồi nấu phở

Ngoài việc dùng để hấp các món ăn khác, đến đây các bạn sẽ rất bất ngờ khi nồi hấp nhà mình lại có thể biến thành nồi nấu phở điện tiện dụng.

nồi hấp xôi dùng nấu phở

Với thiết kế giá xôi có thể tháo dời nên bạn chỉ cần bỏ giá hấp xôi thì nồi hấp của bạn đã biến thành nồi nấu phở rồi đó. Việc bạn cần làm là chuẩn bị một nồi nước phở thật ngon để cho vào đun thôi. Với thiết kế 2 thanh nhiệt, nước được đun rất nhanh. Và với núm điều chỉnh tự động bạn dễ dàng tắt bớt 1 thanh nhiệt để tiết kiệm đến tối đa.

Một bí mật nữa sẽ tiết lộ cho các bạn là, nồi hông xôi bằng điện có thể biến thành nồi tráng bánh cuốn điện đó. Bạn có tin không nào. Để biết rõ hơn, hãy theo dõi những bài viết sau nhé.

Ở bài viết này chắc các bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích rồi chứ. Hãy cùng khám phá tiếp những điều bất ngờ đang chờ đón chúng ta phía trước.

Tham khảo: nồi đồ xôi công nghiệpnồi nấu xôi inoxnồi tráng bánh cuốnnồi làm bánh cuốnnồi tráng bánh cuốn bằng điệnnồi hấp bánh cuốnnồi bánh cuốnnồi tráng bánh cuốn điện

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn thíchclose