Review tất tần tật về tủ trưng bày bán kem

Bạn đang có ý định muốn mở một tiệm bánh ngọt để kinh doanh. Giống mình rồi. Học nghề làm bánh, sau đó định về quê mở một tiệm bánh nhỏ. Mình mua hầu hết mọi thiết bị cần dùng trừ cái tủ trưng bày bánh kem. Đây là một thiết bị không thể thiếu, tuy nhiên mức giá của tủ bánh ngọt này lại khá cao, nên mình cần tìm hiểu kỹ hơn về nó: từ giá thành, thiết kế đến nơi mua ở đâu

Tủ trưng bày bánh kem

Cũng lên mạng tìm hiểu một phần, còn chủ yếu mình hỏi những người đã mua và sử dụng. Có người cũng nhiệt tình chia sẻ với mình, có người thì cũng giấu, chắc sợ cạnh tranh. Tuy nhiên, mình cũng tổng hợp được một vài thông tin giúp ích cho mình rất nhiều, mong rằng cũng mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Có cần thiết mua tủ trưng bày bánh kem không?

Tủ trưng bày bánh kem

Đây có lẽ là câu đâu tiên mình hỏi trong mỗi tiệm bánh. Một câu trả lời mình nhớ nhất từ tiệm bánh ngọt của chị Hương:

“Có chứ em, riêng gì chứ cái tủ mát trưng bày bánh kem này là thiết bị bắt buộc rồi gái ạ. Em đi tất cả các tiệm bánh xem, không tiệm nào là không có đâu. Không có tủ thì biết bỏ với bán bánh ở đâu được. Mà có tủ bánh kem thì nó sẽ giúp ích cho mình rất nhiều. Thứ nhất mình có chỗ để bỏ bánh vừa đẹp vừa sạch tránh bụi bặm đường xá. Thứ hai là bánh cũng giữ được hương vị, thời gian hỏng cũng kéo dài”

Tủ trưng bày bánh kem

“Thời tiết hà nội nóng bức như vầy mà không ảo quản bánh ở nhiệt độ phù hợp thì chỉ mấy tiếng thôi là bánh kem đã chảy hết, các loại bánh khác cũng hỏng nhanh”

Mua tủ trưng bày bánh kem này bao nhiêu tiền?

Đây là vấn đề mà mình nghĩ mình và bạn quan tâm nhất đây. Sợ đi mua bị lừa, họ độn giá lên cao bị mua đắt. Mà bị mua đắt đã dành, mua phải đồ dởm còn khổ hơn. Tủ đựng bánh kem cũng mấy chục triệu chứ ít gì đâu. Lúc đấy mình nghĩ hay là mua tủ thanh lý cho rẻ, nhưng sau khi nghe cho Nguyệt chia sẻ thì mình đã quyết tâm mua một chiếc tủ mát bánh kem mới.

Tủ trưng bày bánh kem

Chị Nguyệt : ” Ngày trước, để tiết kiệm tiền, chị mua chọn mua tủ mát đựng bánh kem thanh lý chó gần chục triệu thôi, rẻ hơn tủ mới cả hơn một nửa. Thấy rẻ, chị cũng quyết mua luôn. Mua xong về sơn sửa thay lại đèn leb cá thứ hỏng hóc hết thêm mất triệu nữa. Ai ngờ đâu mua phải đồ “dởm” cắm máy vào hoạt động là nó cứ kêu o o, mà nhiệt độ nó cũng không ổn định”

“Có hôm chị bật mức nhiệt thấp nhất rồi mà bánh kem vẫn bị chảy. Vãn cố dùng được 2 tháng thì nó lăn đùng ra hỏng, mang đi sửa thì họ bảo thay động cơ với sửa lại hết tầm chục triệu lận”

Tủ trưng bày bánh kem

“Thế là thôi rồi đấy, tiền sửa cao vậy, mà nhỡ mà sửa xong nó lại hỏng hóc gì nữa thì chết. Vậy là quyết định bán đồng nát được bao nhiêu thì được, còn mua cái tủ trưng bày bánh ngọt mới. Chứ mà mang đi sửa vầy thì quá tiền mua mới. Đúng là của rẻ là của ôi em ạ”

“Mua tủ bánh ngọt mới cũng được nửa năm rồi. Mua mới tủ hoạt động ổn định không bị kêu mà tiền điện cũng giảm đi nữa. Thiết kế cũng chắc chắn đẹp mắt, không còn mấy cái tình trạng bánh bị khô hay chay kem như ngày trước. Dùng thích hơn hẳn”

Tủ trưng bày bánh kem

“Ngày đấy chị mua tủ này là 33 triệu, không biết bây giờ là bao nhiêu, chắc cũng tầm tầm đấy”

Nghe chị kể vậy, thôi cứ đầu tư hẳn cái mới chứ không dám ham rẻ mà mua thanh lý. Dòng tủ mà chị đang dùng là dòng tủ trưng bày bánh kem kính vuông 3 tầng 1m5. Nếu bạn đang có ý định mua tủ giống vậy thì nhớ cân nhắc mức giá khoảng 33 triệu.

Còn với các loại tủ khác thì tùy kích thước, mình tìm hiểu thì mức giá tủ dao động trong khoảng 20 – 50 triệu.

Tủ trưng bày bánh kem

Nên mua tủ ở đâu?

Hỏi thêm Chị Nguyệt về nơi mua tủ mới, chị chia sẻ với mình rất nhiệt tình

Chị Nguyệt: “Tủ này thì chị mua ở công ty Viễn Đông ở tam trinh. Thấy mọi người giới thiệu công ty này bảo uy tín, xong chị cũng lên mạng tìm xem. Công ty tuy không lớn lắm nhưng được lòng khách hàng mà cũng gần nhà chị nên quyết định ra xem rồi mua”

Vào trong thì thấy công ty có nhiều loại thiết bị máy móc. Nhân viên ở đấy cũng nhiệt tình chỉ dẫn.

nhân viên nhiệt tình

Nhớ cái hôm đi mua, công ty chở thiết bị đến nhà xong rồi lắp đặt cho, khỏi dùng dùng thử rất ok nhưng lúc sau do nhân viên tắt nhầm công tắc nên bị mất điện, tủ không hoạt động. Sợ lại mua phải đồ đểu, chị gọi ngay cho công ty. Nửa tiếng sau họ đến xem luôn cho mới biết ổ cắm bị tắt nhầm.

Từ những kinh nghiệm trên mình nghĩ rằng nên mua tủ ở những nơi uy tín, chất lượng phòng khi hỏng hóc, còn có dịch vụ bảo hành bảo trì thiết bị mà còn tránh mua phải hàng dởm nữa.

công Ty Viễn Đông

Để biết thêm nhiều thông tin về tủ trưng bày hay các loại máy móc thiết bị khác như: máy rang hạt, lò sấy,…bạn có thể vào mục tin tức của mayranghat.vn để tham khảo, chọn mua.

Chúc bạn chọn mua được một thiết bị tốt nhất!

>>> Tủ lạnh để bánh kem chất lượng chính hãng Viễn Đông

Tham khảo: tủ trưng bày bánh baotủ bán bánh baotủ trưng bày bánh bao minitủ trưng bày và giữ nóng bánh bao

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn thíchclose