5 lưu ý để sử dụng máy rửa bát nhà hàng tốt hơn

Các nhà hàng ngày càng ưa chuộng thiết bị hiện đại mà máy rửa bát cho nhà hàng Ozti OBM 1080 là một trong số đó. Sau đây là 5 lưu ý để sử dụng máy rửa bát nhà hàng tốt hơn!

5 lưu ý khi sử dụng máy rửa bát nhà hàng

5 lưu ý sau đây sẽ giúp bạn sử dụng máy rửa bát công nghiệp nhà hàng tốt hơn!

Máy rửa bát nhà hàng cao cấp OBM 1080

Sử dụng điện 3 pha

Trước hết, khác với dòng máy rửa ly OBY 40M dùng được điện dân dụng, để sử dụng máy rửa chén cho nhà hàng OBM 1080 và máy rửa bát công nghiệp cao cấp OBK 1500 phải sử dụng điện 3 pha.

Thực chất thì đối với các nhà sử dụng nhiều thiết bị điện thì sử dụng điện áp 220V thông thường khó lòng đáp ứng, lại vừa yếu vừa có chi phí cao. Chính vì thế tuy thủ tục có hơi rườm rà nhưng bạn vẫn nên đầu tư mắc điện 3 pha ngay từ đầu.

Máy rửa bát đĩa chi nhà hàng Ozti OBM 1080

Dùng nước rửa bát chuyên dụng

Các loại nước rửa bát gia đình thông thường chủ yếu dựa vào việc tạo bọt để rửa sạch dầu mỡ. Tuy nhiên nguyên tắc này không áp dụng được cho máy rửa bát đĩa công nghiệp Ozti.

Bạn nên mua loại nước rửa bát loãng, chuyên dụng cho dòng máy rửa chén công nghiệp. Nếu vẫn cố chập sử dụng nước rửa thông thường, bát vẫn sạch tinh tươm thôi nhưng sẽ sạch với một khoang đầy bọt!

Thanh nhiệt và bộ phận thoát nước

Có bàn phụ thuận tiện

Bàn phụ là phụ kiện máy rửa bát nên có khi dùng. Đây vừa là nơi để bát đĩa bẩn trước khi cho vào máy; đầu bên kia là để bát sạch khi đã rửa xong. Bàn phụ inox còn sử dụng rất nhiều trong chế biến và trưng bày thức ăn.

Bạn có thể chọn mua bàn phụ do chính Ozti sản xuất để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, cũng có thể đặt hàng sản xuất trong nước để tiết kiệm chi phí mà vẫn sử dụng được.

Bàn phụ máy rửa bát

Xếp bát đĩa hợp lý

Máy rửa bát đĩa công nghiệp Ozti OBM 1080 có 5 chương trình rửa, trong đó có chương trình rửa 52 giây/lần, tương đương 69 giá đựng bát đĩa với năng suất cao nhất đạt 1108 bát đĩa/giờ.

Thực tế sử dụng cho thấy năng suất rửa của máy rửa chén bát công nghiệp còn tùy thuộc vào kích thước bát đĩa và cách bạn sắp xếp chúng. Hãy đảm bảo sắp xếp thật hợp lý, sao cho nước vẫn phun đến từng điểm mà lại chứa được nhiều bát đĩa nhất.

Bảng điều khiển

Tráng qua bát đĩa

Bát đĩa xếp vào giá và trước khi cho vào máy rửa thì bạn phải tráng qua nước một lượt, để cho nhưng vết dầu mỡ đều đã tiếp xúc qua nước. Hãy chắc rằng không còn sót thức ăn thừa.

Việc tráng qua nước này sử dụng bàn phụ trước khi cho giá đựng vào máy rửa là tốt nhất, vừa thuận tiện vừa đỡ tốn công sức.

Giá đựng sử dụng cho máy rửa bát

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn!

>>> 3 tiêu chí chọn mua máy rửa bát cho nhà hàng đơn giản, nhanh chóng

>>> Cách luộc gà ngon không bị nứt cúng Giao Thừa

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn thíchclose