Bí quyết để sử dụng nồi nấu phở bằng điện tốt

Mua được một chiếc Nồi nấu phở bằng điện  chất lượng tốt nhưng sử dụng không đúng cách thì nó cũng sẽ sớm ngốn của bạn thêm đống tiền. Vậy nên bài viết này của mayranghat.vn sẽ tiết lộ những bí quyết để sử dụng nồi nấu phở bằng điện tốt.

Sử dụng nồi nấu phở bằng điện

Đảm bảo an toàn điện

Khi mua nồi nấu phở điện về, điều đầu tiên bạn phải chuẩn bị đường điện để lắp đặt nồi đúng cách. Tùy từng nồi có dung tích và công suất khác nhau mà kỹ thuật viên sẽ tư vấn bạn lắp đường điện phù hợp.

Dưới chân nồi điện nấu phở thường có 1 vít để nối đất. Nếu không có thì bạn hãy bắt vít vào chân nồi và nối đất. Mọi nồi nấu phở đều cần được nối đất để đảm bảo an toàn tối đa.

Sử dụng nồi nấu phở bằng điện

Đảm bảo an toàn nhiệt

Với nồi nấu phở bằng điện, thành nồi đã được thiết kế 2 lớp cách nhiệt. Vì đó mà khi đang nấu bạn có chạm vào bề mặt nồi cũng không gây bỏng. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích bạn chạm vào nó làm gì.

Thêm nữa, khi cần mở nắp nồi, cần rất cẩn thận. Nồi thường khá kín hơi, khi nước sôi, hơi nước bốc lên có thể gây bỏng. Bạn cần mở nắp nồi khéo léo, không để mặt nhìn thẳng vào lòng nồi khi vừa mở nắp.

Quan tâm: Viễn Đông – Đơn vị cung cấp nồi nấu phở điện mâm nhiệt số 1!

Sử dụng nồi nấu phở bằng điện

Tiết kiệm điện năng

Ban đầu để nước nhanh sôi, bạn bật tất cả thanh nhiệt của nồi lên, đồng thời vặn núm chỉnh nhiệt đến mức tối đa. Sau khi nước đã sôi, bạn tắt bớt thanh nhiệt, chỉ giữ một thanh hoạt động và vặn núm nhiệt về nhiệt độ mong muốn. Làm như vậy vừa tiết kiệm điện năng vừa tránh để nồi hoạt động quá tải

Tham khảo: Nồi phở 50l mâm nhiệt- Hiện đại, an toàn và tiết kiệm chi phí!

Vệ sinh sạch sẽ

Thêm một điều không thể thiếu nếu muốn sử dụng nồi nấu phở bằng điện thật tốt, đó chính alf việc vệ sinh nồi sạch sẽ sau khi sử dụng. Sau khi dùng xong, bạn ngắt aptomat, xả hết nước trong nồi ả và tiến hành vệ sinh.

Sử dụng nồi nấu phở bằng điện

Dùng khăn ẩm lau qua về mặt nồi. Đối với trong lòng nồi, bạn cần thêm một chút nước rửa chén nếu bám dầu mỡ. Rửa sạch lòng nồi, chà rửa cả thanh nhiệt, sau đó dùng nước xịt sạch, xả hết ra thông qua van đáy nồi.

Tham khảo: Mâm nhiệt nồi nấu phở – phụ kiện nồi phở quan trọng số 1!

Một vài lưu ý khác khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện

  • Không đun nấu trong tình trạng thiếu nước, đảm bảo lượng nước ngập thanh nhiệt 15cm
  • Nếu lỡ bật nấu mà quên đổ nước, ngắt điện và đổ nước trước khi cắm điện lại
  • Vệ sinh nồi với điều kiện nồi không có điện và không còn nóng nữa
  • Sử dụng phải lưu ý đến thanh nhiệt, nếu thấy nồi hoạt động kém hoặc thanh nhiệt có thể bị hỏng, phải thay mới thanh nhiệt để đảm bảo an toàn.

Quan tâm: Nồi nấu phở mâm nhiệt Viễn Đông – Nồi nấu phở số 1 hiện nay!

Sử dụng nồi nấu phở bằng điện

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Máy rang lạc CH 50 năng suất cao, giá rẻ nhưng có nên đầu tư


 


Thông tin liên quan:

Tại sao nên chọn dòng máy rang hạt Việt Nam ở Viễn Đông?

Ở Viễn Đông, hiện đang dòng sản phẩm máy rang hạt Việt Nam: máy rang hạt VD30, máy rang hạt VDR30,… Dòng máy rang hạt này do Viễn Đông sản xuất dựa trên những nghiên cứu từ chuyên gia, sự đóng góp từ quá trình sử dụng của khách hàng.

máy rang hạt VD30

Đặc điểm nổi bật của những dòng máy rang hạt này chính là chất liệu inox 304 cực kỳ bền, hạn chế được hiện tượng gỉ sét tối đa khi tiếp xúc với muối hay gia vị. Nhờ chất liệu này mà khách hàng ngày càng chuyển từ máy rang hạt Trung Quốc sang các dòng máy Việt Nam.

Người tiêu dùng Việt Nam ủng hộ hàng Việt Nam chất lượng cao!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.