Có nên mua máy rang hạt dẻ thanh lý hay không?

Bạn đang cần mua máy rang hạt dẻ nhưng do vốn kinh doanh có hạn nên bạn đang phân vân xem nên mua máy mới hay mua máy rang hạt dẻ thanh lý? Bài viết này, mayranghat.vn sẽ chỉ cho bạn những lý do nên hay không mua máy thanh lý để bạn có thể tham khảo.

Có nên mua THANH LÝ máy rang hạt nông sản

Có nên mua máy rang hạt dẻ thanh lý

Lý do vì sao bạn lại định lựa chọn mua máy rang hạt dẻ thanh lý?

Trên thị trường hiện, để có thể sản xuất ra những hộp hạt dẻ thơm ngon thì chi phí cố định thật không hề rẻ. Đầu tiên là chi phí nguyên liệu, máy móc, tiền điện, tiền nước, tiền thuê nhân công và nhà xưởng. Có quá nhiều thứ dùng đến tiền nên đối với bạn bây giờ tiết kiệm là trên hết.

Đồ thanh lý liệu có chất lượng?

Đồ thanh lý liệu có chất lượng?

Các vấn đề khi mua máy rang hạt dẻ thanh lý

Một chiếc máy rang hạt dẻ hiện nay trên thị trường đều có đầy đủ các tính năng như: điều chỉnh nhiệt, các cánh trong lồng rang đảo chiều liên tục. Thành phẩm sau khi rang xong đều thơm ngon và giòn.

Các loại hạt có thể rang

Các loại hạt nông sản thường được sử dụng khi rang

Máy rang hạt dẻ hầu hết được làm bằng chất liệu inox 201 giá thành rẻ. Trong quá trình sử dụng nếu như không vệ sinh thường xuyên thì rất dễ bị gỉ sét và biến dạng. Điều này khiến chất lượng hạt dẻ khi rang xong không còn được đảm bảo nữa.

Máy rang hạt dẻ

Máy rang hạt dẻ

Trước khi thanh lý, người bán sẽ vệ sinh máy để dễ dàng hơn trong việc bán nên rất có thể bạn sẽ bị lừa bởi vẻ ngoài của chiếc máy này. Trong quá trình mua bạn nên quan sát kỹ từ vỏ ngoài cho đến phía bên trong lồng rang cũng như các cánh quạt có còn hoạt động tốt không.

Máy rang hạt dẻ Việt Nam

 Máy rang hạt dẻ Việt Nam

Tốt nhất khi bạn mua máy rang hạt dẻ thanh lý thì bạn nên hỏi đến giấy bảo hành. Dù hết hạn hay chưa thì một chiếc máy rang hạt tốt sẽ có những chính sách bảo hành tốt. Việc bạn mang chiếc máy này ra nơi bán thì việc hỗ trợ cũng dễ dàng hơn, uy tín hơn.

Máy rang hạt chạy bằng ga

Máy rang hạt chạy bằng gas

Ngoài ra, máy rang hạt dẻ có thể chạy bằng điện hoặc gas. Điều này sẽ khiến cơ sở kinh doanh của bạn tiết kiệm nhiên liệu đốt, giảm bớt chi phí trong quá trình sử dụng.

Máy rang hạt dẻ 

Vậy nên lựa chọn mua máy rang hạt dẻ thanh lý bước đầu sẽ tiết kiệm vốn của bạn. Nhưng trong quá trình sử dụng liệu có bền và đảm bảo chất lượng lâu dài?

Khi mua máy rang hạt dẻ mới

Một chiếc máy rang hạt mới đương nhiên sẽ có tuổi thọ lâu hơn, bền hơn. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ vấn đề trục trặc kỹ thuật nào, bạn hoàn toàn có thể liên lạc ngay cho nhân viên để được hỗ trợ.

Máy rang hạt VDR 30

Viễn Đông xin giới thiệu đến bạn chiếc máy rang hạt Việt Nam VDR30. Đặc điểm của loại máy này chất liệu inox 304 nên rất bền. Các bước vệ sinh của máy rang nông nghiệp cũng rất đơn giản. Bạn có thể tham khảo bài viết sau vệ sinh máy rang hạt đúng cách như thế nào?

Chắc hẳn bạn đã đưa được ra sự lựa chọn với cơ sở kinh doanh của mình. Nếu còn phân vân điều gì hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.