Giá máy cạo vảy cá – Máy đánh vảy cá Viễn Đông

Trên thị trường hiện có nhiều dòng máy đánh vảy cá, tùy vào công suất nhỏ hay lớn mà có mức giá tương ứng khác nhau. Ở bài viết này mayranghat.vn muốn giới thiệu cho bạn đọc sản phẩm máy làm cá  của Viễn Đông.  Hiện đang là cơ sở kinh doanh có giá máy cạo vảy cá ưu đãi, cạnh tranh nhất.

giá máy cạo vảy cá

 

Thiết bị máy đánh vảy cá công nghiệp được đánh giá là phù hợp với các cơ sở chế biến hải sản quy mô lớn. Tuy nhiên, do đây là dòng máy mới nên vẫn chưa được nhiều người biết tới. Viễn Đông sẽ đề cập qua về đặc tính nổi bật giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm trước khi đưa ra giá máy cạo vảy cả nhé.

Đặc tính nổi bật 

Tỷ lệ sạch vảy lên tới 99%

Là loại máy công nghiệp, máy đánh vảy cá có công suất hoạt động lên tới 2500W/h, khả năng làm sạch vảy của máy vô cùng lớn. Bên trong thân máy chứa các thanh quay được thiết kế dạng hình ống, dài và xếp xen kẽ nhau cực kì chắc chắn. Sự nối kết này giúp khi máy vận hành, có thể đảm bảo 100%  bề mặt của cá được tiếp xúc với thanh đánh vảy, kể cả những góc nhỏ nhất.

giá máy cạo vảy cá

Cấu tạo bên trong máy 

Do hình dạng của cá đa phần là dài, nhất là với những con cá to, cấu tạo dạng ống dài hoàn toàn trùng khớp và phù hợp. Cá sẽ được cọ sạch vảy kĩ càng đến khi loại bỏ hết vảy thừa tồn đọng. Cùng xem một video nhỏ về cách thức hoạt động của máy:

[youtube v=”IptKgxCIsrc”]

Dễ dàng vệ sinh máy

Máy cạo vảy cá tuy là loại công nghiệp nhưng máy không quá to, kích thước vừa đủ như một cái bàn bếp thông thường. Phần dưới còn bao gồm 4 chân lăn, vừa tiện cho việc di chuyển vừa tiện trong khâu đánh rửa.

Khi đánh vảy xong, cá sạch vảy sẽ được lấy ra ngoài và vảy cá thường là còn sót lại trong thân máy. Chính vì thế, bạn nên lưu ý rửa máy và vệ sinh thân máy thường xuyên, nhất là ở các thanh đánh vảy. Cách tốt nhất là sau mỗi lần dùng, bạn nên tiến hành dùng nước rửa lại ngay, để không làm sót lại vảy gây bất tiện cho những lần sử dụng sau.

Giá máy cạo vảy cá Viễn Đông

Hiện tại, Viễn Đông đang là đơn vị cung cấp máy móc công nghiệp phục vụ chế biến hàng đầu Việt Nam. Cùng với những tin tức về các dòng sản phẩm chế biến thực phẩm thì dòng máy đánh vảy cá đang có 3 loại với năng suất khác nhau.

giá máy cạo vảy cá

 Bảng giá máy cạo vảy cá Viễn Đông năm 2020

Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà bạn nên chọn dòng máy có năng suất từ nhỏ đến lớn.

Các cơ sở chế biến hải sản quy mô nhỏ và vừa, bếp ăn khu công nghiệp, nhà máy có thể chọn mua loại sản phẩm đánh được 15kg/lần (mỗi lần 40 giây). Trung bình đáp ứng được 500 cân cá trong khoảng 30 phút. Những cơ sở này nên chọn mức giá đánh vảy cá ứng với loại có năng suất nhỏ nhất của Viễn Đông.

giá máy cạo vảy cá

Với quy mô lớn hơn, thường dùng trong các dây chuyền chế biến hải sản chuyên nghiệp, các cơ sở chế biến cá đông lạnh hoặc đồ hộp. Các bạn nên chọn cho mình những dòng máy làm cá năng suất vượt trội hơn, đánh vảy được nhiều cá một lúc hơn. Loại 40kg/ lần ( mỗi lần 40 giây) sẽ giải quyết được vấn đề này.

Máy tách vảy cá biến dụng cụ làm cá thủ công thành vô ích

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.