Giá nồi nấu rượu bằng điện 10kg – “rẻ” đến bất ngờ

Nồi nấu rươụ bằng điện 10kg – cánh tay trái đắc lực cho các cửa hàng cung cấp rượu, cơ sở sản xuất rượu quy mô vừa và nhỏ. Như đã biết, dòng máy này vô cùng tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Vậy giá nồi nấu rượu bằng điện 10kg là bao nhiêu? Hãy cùng mayranghat.vn tìm hiểu giúp bạn nhé!

giá nồi nấu rượu bằng điện 10kg

3 tiêu chí quyết định giá nồi nấu rượu bằng điện 

Giá nồi nấu rượu bằng điện cao hay thấp được xét trên một số tiêu chí cơ bản sau đây.

Dựa trên năng suất hoạt động

Nồi nấu rượu 10kg sẽ phù hợp với các hộ gia đình, cơ sở sản xuất rượu quy mô vừa và nhỏ. Theo đó, giá nồi nấu rượu bằng điện 10kg sẽ rẻ hơn đáng kể so với loại 20kg, 30kg,…Vậy nên, nồi nấu rượu sở hữu năng suất càng lớn thì giá thành sẽ càng cao và ngược lại.

giá nồi nấu rượu bằng điện 10kg

Dựa vào chất liệu cấu thành

Hầu hết mọi người sẽ không để ý đến chất liệu khi mua nồi nấu rượu bằng điện. Điều này thực sự sai lầm!

Thực tế có rất nhiều cơ sở sản xuất nồi nấu rượu công nghiệp tự chế bằng các loại chất liệu như nhôm, chất liệu này mới nhìn thì thấy chẳng sao. Thế nhưng, sau một thời gian sử dụng, đáy nồi sẽ bị mòn và làm thủng nồi. Chính vì vậy, giá thành loại nồi này rất rẻ và không đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

giá nồi nấu rượu bằng điện 10kg

Có 2 loại inox chính là inox 201 và inox 304. Tuy nhiên, inox 304 vẫn là chất liệu tốt nhất, hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét, độ bền cao,… Và tất nhiên, giá thành của các dòng nồi nấu rượu sử dụng inox 304 vẫn sẽ là cao nhất.

Dựa vào nhà cung cấp

Khi mua nồi nấu rượu bằng điện, người dùng nên tìm hiểu cơ sở cung cấp uy tín và đảm bảo chất lượng. Theo đó, giá thành ở các cơ sở cung cấp nồi rượu bằng điện tự chế sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những cơ sở cung cấp có sự tin tưởng cao. 

Giá nồi nấu rượu bằng điện 10kg là bao nhiêu?

So với việc sử dụng các dòng lò nấu rượu thủ công như nồi nấu rượu bằng đồng, nồi nấu rượu bằng than… dù giá thành rẻ nhưng khá nhiều khó khăn và bất tiện trong cách sử dụng thì nồi nấu rượu bằng điện 10kg có giá thành cao hơn rất nhiều.

giá nồi nấu rượu bằng điện 10kg

Hiện nay, giá nồi nấu rượu bằng điện 10kg của Viễn Đông là 18,5 triệu – con số đáng để đầu tư khi bạn muốn thu về doanh thu bạc tỉ!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số dòng máy với năng suất lớn hơn như:

  • Nồi nấu rượu 20-25kg/mẻ: 21,5 triệu
  • Nồi nấu rượu 30-40kg/mẻ: 24,5 triệu
  • Nồi nấu rượu 50-60kg/mẻ: 28,5 triệu

Tại sao nồi nấu rượu bằng điện 10kg lại được ưa chuộng đến vậy?

Nồi nấu rượu bằng điện Viễn Đông có năng suất 10kg/mẻ rất được các cơ sở nấu rượu tin dùng vì độ thuận tiện, công suất cao. Mặc dù giá cả không hề nhỏ nhưng rất nhiều cơ sở nấu rượu trên cả nước vẫn không ngại ngần sắm cho mình ngay dòng máy tiện ích này.

giá nồi nấu rượu bằng điện 10kgHãy liên hệ với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc về sản phẩm! Hãy đến các chi nhánh gần nhất để tham khảo chất lượng cũng như cách sử dụng nồi nấu rượu sao cho hiệu quả nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.