JZ – Máy thái thịt bò chuyên dành cho các quán bún phở

Để có 1 bát bún bò hay phở bò ngon thì ngoài nước dùng thì thịt bò chính là linh hồn của món ăn. Chỉ cần thịt bò thái dầy sẽ làm mất đi độ mềm ngọt của miếng thịt. Chính sự khắt khe đó mà các quán bún phở luôn mất nhiều thời gian trong công đoạn thái thịt.

Nhưng giờ đây, các quán bún phở đã không phải lo lắng về công đoạn này với chiếc máy chuyên thái thịt bò JZ.

Vậy máy thái thịt bò JZ có thật sự làm các quán bún phở không phải lo lắng? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

JZ - Máy thái thịt bò chuyên dành cho các quán bún phở

JZ – Máy thái thịt bò chuyên dành cho các quán bún phở

1. Độ dày lát cắt

Lý do khách hàng bỏ tiền ra mua 1 chiếc máy thái thịt bò chính vì mất nhiều thời gian và công sức để lát thịt bò được mỏng. Bởi thế độ dày lát cắt là yếu tố luôn được quan tâm hàng đầu.

Nhưng bạn yên tâm, đối với dòng máy JZ cho độ mỏng miếng thịt chỉ 2mm. Đây là độ dầy thích hợp để miếng thịt vẫn giữ được độ ngọt và mềm trong quá trình chế biến.

2. Năng suất lớn

Với khối động cơ lên đến 750W cùng bộ lưỡi dao lên đến 80 lưỡi thì cho bạn năng suất cực lớn lên đến 125 kg/h nhưng để máy chạy ổn định và đảm bảo độ bền cho động cơ thì bạn chỉ nên thái từ 50 – 60 kg/h.

Với năng suất rất lớn như vậy thì hầu hết các quán ăn sử dụng không hết năng suất của máy giúp  động cơ được bảo vệ và bền bỉ hơn bởi ai cũng biết rằng động cơ càng khỏe mà sử dụng vừa phải thì sẽ bền hơn so với động cơ công suất yếu hơn mà sử dụng cùng năng suất.

JZ - Máy thái thịt bò chuyên dành cho các quán bún phở

3. Thiết kế gọn gàng bền bỉ

Với kiểu dáng nhỏ gọn, toàn bộ thân máy làm bằng inox cho máy độ bền cực tốt, không rỉ sét, ố vàng mà còn đặt gọn gàng ngay trên quầy chế biến. Rất tiện lợi đúng không nào.

Với những đặc điểm vượt trội, JZ đã đáp ứng những yêu cầu dù khắt khe của khách hàng. Đây chắc chắn sẽ là 1 thiết bị cần thiết đối mà các quán bún phở đang tìm kiếm để tiết kiệm thời gian công sức cũng như nguồn lực. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và chạy thử máy nhé.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn thíchclose