Mua máy sấy hoa quả giá rẻ có nên hay không?

Hiện nay có rất nhiều dòng máy sấy hoa quả công nghiệp trên thị trường, vậy máy sấy hoa quả như thế nào là tốt? Mua máy sấy hoa quả giá rẻ liệu có nên hay không? Hãy tìm câu trả lời ở bài viết sau đây nhé!

Hoa quả sấy

Máy sấy hoa quả công nghiệp như thế nào thì tốt?

Một chiếc máy sấy hoa quả công nghiệp chất lượng, ít nhất cần phải đảm bảo được các điểm sau:

Điều cơ bản nhất mà tất cả người dùng đều quan tâm đến một chiếc máy sấy hoa quả là khả năng sấy khô của nó như thế nào? Máy sấy hoa tốt thì phải sấy khô được hoa quả, không còn ẩm, chất lượng mẻ sấy phải đều nhau.

Tiếp theo thì để đáp ứng được nhu cầu sản xuất công nghiệp, không nên sử dụng các loại máy khô thực phẩm, hoa quả mini, năng suất thấp.

>>> Xem thêm: Máy đóng gói thực phẩm , Máy rang hạt Việt Nam

hoa quả tươi cần sấy

Do kích thước và trọng lượng các loại máy sấy nông sản công nghiệp không nhỏ vì vậy nên lựa chọn các loại máy sấy hoa quả có thiết kế thuận lợi cho việc di chuyển.

Chất liệu cũng là một tiêu chí đánh giá quan trọng của một chiếc máy sấy hoa quả. Nếu mua máy sấy hoa quả gia công bằng chất liệu không tốt, máy sẽ dễ bị gỉ sét, tuổi thọ sử dụng máy không cao.

Các khay tủ sấy công nghiệp phải được đảm bảo làm bằng chất liệu tốt vì trong quá trình sấy, có thể nhiệt độ sẽ lên cao, nếu các khay sấy làm bằng nhựa thì rất dễ bị chảy, vừa hỏng máy cũng như chất lượng hoa quả sấy cũng không được đảm bảo.

hoa quả sấy khô

Mua máy sấy hoa quả giá rẻ có nên hay không?

Các loại máy sấy hoa quả công nghiệp chất lượng tốt trên thị trường hiện nay tùy thuộc vào năng suất cũng như chất liệu làm máy, mà có giá thành khác nhau, tuy nhiên cũng không thấp.

Các dòng lò sấy công nghiệp phù hợp với các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ có giá vào khoảng 30-40 triệu đồng, còn các dòng máy cho năng suất cao hơn, phù hợp với các cơ sở sản xuất vừa và lớn có giá từ 55-75 triệu đồng.

khay sấy inox của máy sấy hoa quả chất lượng tốt

Các loại máy sấy giá rẻ trên thị trường hiện nay, thường được làm bằng chất liệu kém chất lượng, rất dễ bị gỉ sét, khả năng chịu lực và nhiệt các khay sấy cũng kém. Động cơ hoạt động không được khỏe, dễ xảy ra trục trặc trong quá trình sử dụng.

Mua máy sấy hoa quả giá rẻ, bạn sẽ phải tốn nhiều tiền cho việc sửa chữa, năng suất cũng không cao và chất lượng hoa quả sấy khô không được đảm bảo, dễ còn ẩm, độ khô không đều.

máy sấy hoa quả 12 khay chất lượng tốt VN

máy sấy thực phẩm công nghiệp rất quan trọng đối với các xưởng chế biến đóng gói thực phẩm khô, vì vậy cần phải lựa chọn một chiếc máy sấy đảm bảo, cho năng suất và sấy khô hoa quả chất lượng. Không nên mua máy sấy hoa quả giá rẻ, tránh việc tiền thì mất nhưng lại không đem lại hiệu quả.

Mua máy sấy hoa quả chất lượng tốt ở đâu?

Để mua được một chiếc máy sấy hoa quả chất lượng tốt, bạn cần lựa chọn một cơ sở cung cấp uy tín. Viễn Đông – cơ sở cung cấp các thiết bị chế biến thực phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam, được sự tin dùng lâu năm của khách hàng giới thiệu đến bạn các dòng máy sấy hoa quả đa năng chất lượng tốt.

mua máy sấy hoa quả giá rẻ nên hay không?

Đến với Viễn Đông, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy sấy hoa quả phù hợp với yêu cầu về năng suất cũng như giá thành hợp lý, kèm theo bảo hành 12 tháng và hỗ trợ thay thế linh kiện sản phẩm.

Máy sấy hoa quả là máy quan trọng và cần sử dụng lâu dài, vì vậy nên lựa chọn máy sấy đảm bảo chất lượng ở một cơ sở uy tín, không nên mua máy sấy hoa quả giá rẻ.

>>>> Xem thêm: Lò sấy nông sản

Xem thêm: máy sấy chà bôngmáy sấy tôm khômáy sấy thịt bò khômáy sấy cá khômáy sấy khô gà, máy sấy lạp xưởng, máy sấy tinh bột nghệ

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn thíchclose