Lò quay vịt inox Viễn Đông có điều gì đặc biệt

Thay vịt sử dụng phương pháp truyền thống gây mất thời gian và công sức, thì hiện nay các cơ sở bán vịt quay sử dụng lò nướng vịt inox Viễn Đông với các tính năng nướng vịt nhanh, không tốn công sức nhưng vẫn đảm bảo chuẩn hương vị thơm ngon. 

lo-quay-vit-3

Lò quay vịt inox Viễn Đông có đặc điểm gì nổi bật?

- Thiết kế gọn và hiện đại, toàn bộ được làm từ inox nên trông rất sạch sẽ. Thành lò gồm 2 lớp ở giữa là lớp cách nhiệt giúp hạn chế sự thất thoát nhiệt, vịt sẽ nhanh chín và tiết kiệm nguyên liệu.

- Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi cơ sở, hộ kinh doanh mà bạn có thể sử dụng nguyên liệu là gas hoặc than, bởi vậy bạn có thể linh hoạt chuyển đổi giữa 2 loại này với nhau.

- Lu quay vịt inox được trang bị đầy đủ đồng hồ đo nhiệt độ, lỗ thông hơi, cửa tiếp than, van thoát dầu.. Nên dù là lần đầu sử dụng cũng không có gì khó khăn.

- Lò quay vịt bằng than gas inox Viễn Đông gồm 2 loại 80cm ( 6-8con),90cm( 8-10con)

- Ngoài vịt bạn còn có thể dùng lò để quay một số loại thực phẩm khác như gà, thỏ, chuột nướng lu, heo… khá tiện lợi và dễ dàng.

- Trang bị sẵn đồng hồ đo nhiệt, giúp báo chính xác nhiệt độ hiện tại trong lò là bao nhiêu từ đó bạn có thể điều chỉnh nhiên liệu sao cho phù hợp với món ăn.

- Lò thiết kế dạng khép kín bởi vậy mà khi các đầu bếp đứng gần lò cũng không cảm thấy khó chịu bởi nóng nực, khói bụi bám vào người

- Cấu trúc của lò quay vịt gồm 3 tầng riêng biệt, dễ dàng tháo lắp nên khá tiện lợi cho việc vệ sinh và di chuyển lò.


Tham khảo thêm 

Máy rang hạtmáy rang hạt điềumáy vặt lông gà , máy vắt nước cốt dừamáy ép nước cốt dừa.

Lò nướng bánh mìtủ ủ bộtmáy trộn bộtmáy chia bộtmáy se bột.

 giá máy hút chân khôngmáy ép dầu lạc gia đình.  máy ép dầu thực vậtmáy ép dầu lạc công nghiệpmáy ép dầu lạc , bếp chiên nhúngbếp chiên công nghiệp

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn thíchclose