Mua máy ép mía ở đâu để đảm bảo uy tín và chất lượng

Bạn đang có nhu cầu mua máy ép mía, nhưng đang hoang mang không biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín và dựa vào đâu để tin tưởng doanh nghiệp đó thì bài viết này sẽ giúp bạn điều đó.

Mua máy ép mía ở đâu để đảm bảo uy tín và chất lượng

1. Website của doanh nghiệp

Bất kỳ 1 doanh nghiệp uy tín và phân phối các dòng máy móc nào đi chăng nữa thì luôn cần những website chính thức để truyền tải thông tin, địa chỉ, sản phẩm đến với khách hàng. Giúp khách hàng tiếp cận với doanh nghiệp mình nhanh nhất.

Nếu 1 doanh nghiệp không có website mà bạn chỉ biết qua tờ rơi hay từ những nguồn khác thì đến 100% đây là những doanh nghiệp kinh doanh không chuyên nghiệp và không đảm bảo hỗ trợ về lâu dài.

2. Nhân viên chăm sóc khách hàng

Mua máy ép mía ở đâu để đảm bảo uy tín và chất lượng

Trước khi đi mua hàng bạn nên gọi điện cho đơn vị mình muốn mua máy ép mía để được nghe tư vấn và nắm bắt thông tin trên webisite có trùng với nhân viên đó tư vấn hay không để có thêm thông tin.

3. Đến doanh nghiệp xem máy trực tiếp

Bạn nên đến trực tiếp công ty xem máy, so sánh thông số kỹ thuật trên website, nhân viên tư vấn và thông số trên máy có trùng khớp nhau hay không vì có rất nhiều trường hợp ” treo đầu dê – bán thịt chó ” khiến khách hàng phải ngậm ngùi đi sửa chữa máy ép mía khi chỉ sử dụng trong thời gian ngắn.

4. Chạy thử máy

Mua máy ép mía ở đâu để đảm bảo uy tín và chất lượng

Ông bà ta có câu ” trăm nghe không bằng 1 thấy mà trăm thấy không bằng 1 thử ”, bạn nên yêu cầu được chạy thử máy để xem tình trạng, khả năng hoạt động của máy như thế nào để được đổi chiếc máy tốt hơn hoặc mua ở những đơn vị khác khi không hài lòng.

5. Chế độ bảo hành

Một chính sách bảo hành uy tín luôn nói lên được sự chắc chắn của doanh nghiệp khi cung cấp dòng máy ép mía chất lượng. Thời gian bảo hành càng dài, chế độ bảo hành càng tốt thì bạn càng yên tâm với sản phẩm mình sở hữu. Tuy nhiên là giá thành sẽ cao hơn các đơn vị cung cấp giá rẻ.

 Với bài viết này đã phần nào giúp bạn dễ dàng lựa chọn 1 chiếc máy ép mía đảm bảo chất lượng. Mọi thắc mắc để được hỗ trợ nhanh, bạn có thể để lại trong phần bình luận phía dưới.

Xem thêm : Xe nước mía, máy ép nước mía minimáy ép mía siêu sạchchậu rửa công nghiệp, máy cạo mía

Xem thêm: Máy cưa xươngmáy viên thịt cối đồng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn thíchclose