5 lưu ý không thể bỏ qua khi mua máy rửa bát công nghiệp

Có những vấn đề mà bạn chỉ thực sự biết khi đã mua và sử dụng máy rửa bát công nghiệp, còn khi mua nếu bạn chỉ quan tâm đến những vấn đề cơ bản như giá hay năng suất thì sẽ thực sự bỏ qua những lưu ý quan trọng này. Cùng mayranghat.vn tìm hiểu nhé!

máy rửa bát công nghiệp

5 lưu ý không thể bỏ qua khi mua máy rửa bát công nghiệp

1. Xác định rõ nhu cầu, những đồ vật cần được rửa gồm những gì?

Mang tên là máy rửa chén công nghiệp nhưng không phải đồ dùng gì cần rửa cho vào máy cũng được, nhiều dòng máy rửa khay bát đĩa chỉ chuyên rửa bát đĩa nên kích thước  buồng rửa nhỏ, không thể rửa được khay nhựa, khay bưng, thậm chí là khay suất ăn công nghiệp loại lớn.

máy rửa khay công nghiệp

2. Tính năng sấy không có thực sự cần thiết hay không?

Càng nhiều tiện ích và thiết kế hiện đại như các dòng máy rửa chén bát công nghiệp nhập khẩu thì giá thành càng cao. Ví dụ: Sấy đồ sau khi rửa sẽ mất nhiều thời gian và tốn điện hơn, bạn có thực sự cần tiện ích này hãy chọn vì giá thành sẽ cao hơn rất nhiều các dòng máy rửa bát thông thường.

máy rửa khay suất ăn công nghiệp

3. Máy có kén đồ cho vào rửa hay không?

Các loại chén bát, đĩa, khay, đồ dùng nhà bếp thường được làm từ Inox, nhôm, nhựa, gỗ.. Nhưng cũng có 1 số dòng máy rửa bát công nghiệp không rửa được 1 số chất liệu, bạn nên hỏi kỹ tiêu chí này trước khi mua.

máy rửa bát đĩa công nghiệp

4. Loại chất tẩy rửa mà máy sử dụng

Các dòng máy rửa khay nhập khẩu thường phải sử dụng hóa chất chuyên biệt rất tốn kém, bạn cũng không chủ động được khi hết.

giá máy rửa bát đĩa công nghiệp

 

Nên ưu tiên chọn các máy rửa khay công nghiệp sử dụng các loại xà bông và nước rửa chén thông thường trên thị trường.

5. Chất lượng, linh kiện thay thế

Những dòng máy rửa bát cho nhà hàng nhập khẩu thường đối mặt với nguy cơ không có linh kiện thay thế khi máy hỏng và trùng hợp là đơn vị bán cũng “giải nghệ” luôn, hay phải đợi nhập khẩu linh kiện trong thời gian dài.

Bộ 4 thiết bị không thể thiếu cho bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn…

bep-cong-nghiep

>>> Máy rang lạc CH 50 năng suất cao, giá rẻ nhưng có nên đầu tư

————————-

Nếu bạn đang làm trong ngành chế biến nông sản thì có thể tham khảo những dòng máy dưới đây để gia tăng doanh thu cho gia đình mình:

Tham khảo những dòng máy chế biến nông sản trên nếu bạn có nhu cầu nhé!

Tham khảo: chậu rửa công nghiệpchậu rửa inox công nghiệpbồn rửa công nghiệpchậu rửa bát công nghiệpbồn rửa chén công nghiệpbồn rửa inox công nghiệpmáy rửa lymáy rửa ly công nghiệpmáy rửa ly cafemáy rửa ly quầy bar

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.