Phân loại các dòng máy hàn miệng túi trên thị trường

Hiện tại trên thị trường có nhiều nhà cung cấp cùng nhiều dòng máy hàn miệng túi với năng suất và giá thành khác nhau.

Để đưa ra được những lựa chọn tốt nhất dành cho nhu cầu sử dụng của mình, chúng ta cần nắm rõ được những dòng máy hàn túi hiện nay. Ngoài ra cần nắm được một số thông tin cơ bản của các dòng máy đó. Cùng mayranghat.vn xem chi tiết nhé!

Máy hàn túi ni lông cầm tay

dòng máy hàn miệng túi

Máy có đặc tính nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm, di chuyển. Máy có thể sử dụng pin hoặc nguồn điện công suất nhỏ. Khi hoạt động sẽ hàn túi theo một đường, di chuyển dần dần. Do vậy mà có thể hàn được những túi rộng, tuy nhiên rất mất công.

Ngoài ra công suất của những máy hàn túi này không cao, chỉ dành hàn những túi mỏng. Nhưng với giá thành rẻ, đây là một sản phẩm có thể cân nhắc lựa chọn để mang đi chơi hoặc dùng trong gia đình.

Máy hàn túi gia đình

hàn túi mini

Còn được gọi với tên khác như máy hàn miệng túi để bàn, hoạt động với công suất khá lớn, có thể điều chỉnh được nhiều mức nhiệt khác nhau.

Dòng máy này có thể sử dụng cho bảo quản thực phẩm trong gia đình, hoặc các cơ sở sản xuất nhỏ. Tuy nhiên, kích thước đường hàn không lớn, không đảm bảo cho các túi có kích thước lớn. Đồng thời năng suất thực hiện không cao, nên nếu dùng cho cơ sở sản xuất thì sẽ hạn chế năng suất.

Máy hàn miệng túi công nghiệp

20161226_085123

Phổ biến với 2 dòng máy máy hàn miệng túi:

Máy hàn miệng túi dập chân liên tục F700

– Máy hàn miệng túi có thổi khí RFD 1000.

Với năng suất hoạt động cao, mức điều chỉnh nhiệt đa dạng cũng như thanh hàn có chiều dài cao, máy có thể đáp ứng được nhu cầu đóng gói lớn của các cơ sở sản xuất.

Đặc biệt hàn miệng túi là sản phẩm đáp ứng được hầu hết các loại thực phẩm. Do đó mà việc đầu tư máy hàn túi ni lông có thể đảm bảo được nhiều công dụng.

máy-hàn-miệng-túi-F700-8

Bạn có thể mua máy hàn miệng túi ở đâu?

Hiện tại Viễn Đông đang cung cấp các dòng máy hàn túi với chất lượng đảm bảo, chính sách bảo hành uy tín, cũng như các sản phẩm có mẫu mã đa dạng.

Bạn có thể liên hệ tới chi nhánh Viễn Đông gần nhất để tham khảo cũng như nhận được báo giá mới nhất.

6 lý do mà bạn nên dùng bếp chiên nhúng công nghiệp tại Viễn Đông

————————-

Nếu bạn đang làm trong ngành chế biến nông sản thì có thể tham khảo những dòng máy dưới đây để gia tăng doanh thu cho gia đình mình:

Tham khảo những dòng máy chế biến nông sản trên nếu bạn có nhu cầu nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.