Thanh nhiệt máy rang hạt | Thời gian thay thế phù hợp

Thanh nhiệt máy rang hạt có nhiệm vụ làm nóng lồng rang, từ đó các nguyên liệu mới có thể chín đều và thơm ngon được. Tuy nhiên không phải ai cũng biết thời gian thay thế thanh nhiệt là bao lâu, bài viết sau đây sẻ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

thanh nhiệt máy rang hạt

Vì sao phải thay thanh nhiệt máy rang hạt?

Thanh nhiệt máy rang hạt dẻ là một trong những chi tiết vô cùng quan trọng, nếu thiếu thanh nhiệt máy sẽ vẫn hoạt động nhưng lại không có tác dụng, bởi công dụng của thanh nhiệt là làm nóng lồng rang từ đó các hạt mới chín đều và thơm ngon được.

Như vậy việc thay thanh nhiệt khi đã hỏng là rất cần thiết, vậy sau bao lâu phải thay thanh nhiệt một lần, khi nào cần phải thay? Cùng tìm hiểu điều đó ngay sau đây.

thanh nhiệt máy rang hạt

Tham khảo nhanh: Máy xay cafe công nghiệp Viễn Đông

Sau bao lâu phải thay thanh nhiệt máy rang hạt một lần?

Trung bình 1 thanh nhiệt có tuổi thọ vào khoảng 1 năm, bởi vậy mà bạn cần kiểm tra thanh nhiệt thường xuyên để chắc rằng chúng vẫn đang hoạt động tốt.

Dấu hiệu thanh nhiệt bị hỏng như: máy có vận hành nhưng lại không thấy nóng hoặc rất lâu mới thấy có nhiệt sinh ra.

Mua thanh nhiệt máy rang hạt ở đâu?

dịch vụ sủa chữa - Viễn Đông

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại máy rang hạt cà phê tuy nhiên những nơi đó lại thường không có các linh kiện đi kèm, bởi vậy mà khiến không ít người tiêu dùng khi mua hàng tại đó phải “chật vật” tìm địa điểm mới để mua thanh nhiệt.

đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Ngược lại với tất cả các khách hàng tại Viễn Đông không chỉ được bảo hành 1 năm và bảo dưỡng trọn đời máy rang hạt, mà bất cứ lúc nào khi cần mua linh kiện đều có thể gọi điện, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn trong thời gian nhanh nhất để không làm trì hoãn việc sản xuất và kinh doanh.

Tham khảo:

- Máy hút chân không, máy hút chân không thực phẩm, máy hút chân không công nghiệp

- Máy ép dầu lạc, máy ép dầu thực vật, máy ép dầu công nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn thíchclose