Lựa chọn dây chuyền máy làm chả cá phù hợp với nhu cầu

Bạn đã biết cách làm chả cá để bán và cần có máy làm chả cá để hỗ trợ? Hãy để mayranghat.vn giới thiệu đến bạn những lựa chọn dây chuyền máy làm chả cá phù hợp với nhu cầu nhé!

Chả cá chiên

Tiện dụng của máy làm chả cá

Sở hữu những chiếc máy xay làm chả cá mang đến cho bạn nhiều tiện lợi:

  • Nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian và chi phí
  • Đảm bảo các quy trình diễn ra đúng chuẩn, làm ra chả cá dễ dàng, nhanh chóng
  • Chuyên nghiệp hóa quá trình sản xuất

Sơ chế cá tại cơ sở sản xuất chả cá

Dây chuyền máy làm chả cá phù hợp với nhu cầu

Dựa trên nhu cầu thực tế và quy trình cách làm chả cá, các loại máy móc hỗ trợ lần lượt ra đời và được cải tiến không ngừng để hoạt động ngày một tốt hơn. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có đủ kinh phí để mua toàn bộ máy móc hỗ trợ.

Dưới đây là 2 sự lựa chọn dành cho chủ các cơ sở sản xuất chả cá: dây chuyền đầy đủ và dây chuyền cơ bản theo quy trình làm chả cá:

Sơ chế cá – Xay chả cá – Quết chả cá – Hấp/chiên chả cá – Đóng gói

Hướng dẫn tạo viên thịt cá

Dây chuyền máy làm chả cá đầy đủ máy móc

Dây chuyền này gồm đầy đủ các loại máy móc từ khâu sơ chế đến đóng gói mà một cơ sở sản xuất chả cá có thể sử dụng.

Dây chuyền làm chả cá

1. Máy đánh vảy cá

Đây là chiếc máy tách vảy cá hỗ trợ đánh vảy bằng cách cho một mẻ cá nhất định vào trong lồng, quay liên tục để ma sát làm bong vảy cá ra. Tuy nhiên, chiếc máy này chỉ hỗ trợ chứ không thể đánh sạch toàn bộ vảy cá. Sau khi cho vào máy, vẫn cần nhân công bỏ đầu, bỏ ruột và đánh sạch lại lần nữa.

Máy đánh vảy cá

2. Máy rửa cá

Máy rửa cá dưới tác động của các tia nước phun liên tục, rửa sạch mọi đất cát, vết máu.. còn sót lại trên cá. Có 2 kiểu máy rửa cá để bạn tham khảo là máy rửa cá dàng nằmmáy rửa cá dạng lồng xoay.

Máy rửa cá dạng lồng xoay

3. Máy tách xương cá

Máy tách xương cá làm nhiệm vụ tách riêng xương cá và thịt cá. Năng suất của máy cao hơn hẳn việc tách xương thủ công. Phần xương và da tách xong có thể bán cho công ty thức ăn chăn nuôi hoặc làm thức ăn nuôi cá.

Máy tách xương cá

4. Máy xay cá

Máy xay cá chính là loại máy xay thịt công nghiệp hay được sử dụng trong các dây chuyền chế biến thịt. Tùy theo mức năng suất, bạn có thể chọn dòng máy phù hợp.

Máy xay thịt công nghiệp

5. Máy xay chả cá

Máy xay chả cá chính là dòng máy xay thịt làm giò chả với lưỡi dao riêng. Nhờ thiết kế có bao đá của máy xay thịt làm giò mà bạn hoàn toàn giữ được nhiệt độ cần thiết của mẻ chả cá.

Dòng máy này có các mẫu từ máy xay chả cá mini đến máy xay chả cá công nghiệp với nhiều mức năng suất. Khi mua hàng, bạn cần nói rõ với nhân viên về việc mình làm chả cá để mua được loại lưỡi dao phù hợp.

Máy xay chả cá công nghiệp Viễn Đông

Dưới đây là bảng giá về các máy xay giò chả được cập nhật MỚI NHẤT tháng 7/2022:

MODEL GIÁ
Máy xay giò chả VD3 220V  7,200,000 đồng
Máy xay cá làm chả VD3 110V 9,900,000 đồng
Máy xay giò chả 3kg 220V 8,200,000 đồng
Máy xay làm chả cá 3kg 110V 10,900,000 đồng

6. Máy quết chả cá

Máy quết chả cá có thể sử dụng chính chiếc máy xay chả cá ở trên với lưỡi quết hoặc sử dụng dòng máy trộn thực phẩm nằm ngang chuyên dùng để trộn thịt, trộn bột…

Nếu mua máy trộn thực phẩm, bạn cần nói rõ trộn chả cá để lựa chọn dòng có bao đá đảm bảo chả khi quết không bị nguội.

Máy quết chả cá, máy quết thịt, máy trộn thịt

7. Máy định hình chả cá

Máy định hình này được sản xuất tùy theo đơn đặt hàng. Việc định hình chả cá cũng tùy thuộc vào mục đích đóng gói.

Có chủ cơ sở muốn đóng vuông hoặc đóng hình trụ tròn; có người lại muốn làm viên như viên thịt thì sử dụng máy tạo viên thịt. Nếu muốn có miếng tròn mỏng dẹt nhỏ thì vo viên xong đem chiên sẽ đi qua máy cán.

Máy định hình chả cá

8. Tủ hấp chả cá

Để hấp chín chả cá với năng suất cao hơn, bạn hãy sử dụng tủ hấp công nghiệp thay vì nồi hấp thông thường. Có rất nhiều mẫu tủ khác nhau từ xuất xứ, số khay, chất liệu cho đến nhiên liệu sử dụng để bạn lựa chọn.

Tủ hấp công nghiệp Viễn Đông

9. Bếp chiên chả cá

Để chiên chả cá thì không thể không sử dùng dòng bếp chiên nhúng tách dầu. Bếp chiên công nghiệp được đặt hàng theo yêu cầu nên có thể tùy chọn về chất liệu và dung tích.

Sử dụng bếp chiên công nghiệp để có năng suất cao

10. Máy hút chân không

Cuối cùng là khâu đóng gói. Để đảm bảo cho việc bảo quản tốt nhất, các chủ cơ sở sử dụng máy hút chân không công nghiệp. Đây là quy cách đóng gói đang được ưa chuộng vì vừa bảo quản lâu, vừa giữ được hương vị của món ăn tốt nhất.

Máy hút chân không công nghiệp

Dây chuyền máy làm chả cá cơ bản

Dây chuyền máy làm chả cá cơ bản gồm nhóm máy cần thiết nhất để làm chả cá mà việc làm thủ công hay sử dụng các máy móc thông thường khác không đạt hiệu quả cao.

Một dây chuyền sản xuất chả cá cơ bản gồm có: máy xay cá, máy quết chả cá, tủ hấp chả cá, bếp chiên nhúng công nghiệp và máy ép chân không công nghiệp.

Dây chuyền làm chả cá cơ bản

Hy vọng những thông tin trên đây hữu ích với bạn. Để biết thêm thông tin về giá máy xay chả cá, vận chuyển và bảo hành, bạn hãy liên hệ với chi nhánh gần nhất của Viễn Đông nhé!

>> 7 lưu ý quan trọng khi sử dụng máy rang hạt mà bạn phải biết


Thông tin liên quan:

Tại sao nên chọn dòng máy rang hạt Việt Nam ở Viễn Đông?

Ở Viễn Đông, hiện đang dòng sản phẩm máy rang hạt Việt Nam: máy rang hạt VD30, máy rang hạt VDR30,… Dòng máy rang hạt này do Viễn Đông sản xuất dựa trên những nghiên cứu từ chuyên gia, sự đóng góp từ quá trình sử dụng của khách hàng.

máy rang hạt VD30

Đặc điểm nổi bật của những dòng máy rang hạt này chính là chất liệu inox 304 cực kỳ bền, hạn chế được hiện tượng gỉ sét tối đa khi tiếp xúc với muối hay gia vị. Nhờ chất liệu này mà khách hàng ngày càng chuyển từ máy rang hạt Trung Quốc sang các dòng máy Việt Nam.

Người tiêu dùng Việt Nam ủng hộ hàng Việt Nam chất lượng cao!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.