Vì sao bạn nên sử dụng máy buộc chỉ xúc xích tự động

Bạn đang tìm kiếm 1 chiếc máy buộc chỉ xúc xích để phục vụ cho quá trình sản xuất xúc xích của đơn vị mình nhưng chưa biết chọn loại máy nào. Với những thông tin dưới đây bạn sẽ hiểu vì sao nên chọn máy buộc chỉ xúc xích tự động đấy nhé.

Vì sao bạn nên sử dụng máy buộc chỉ xúc xích tự động

Vì sao bạn nên sử dụng máy buộc chỉ xúc xích tự động

Khi sử dụng máy buộc chỉ xúc xích tự động, bạn có thể thoải mái sản xuất vài trăm kg xúc xích liên tục mà vẫn được buộc chỉ cẩn thận nhanh chóng với tốc độ chỉ 1 – 2s là đã buộc xong 1 chiếc xúc xích.

Máy được thiết kế toàn bộ bằng inox nên độ bền và tuổi thọ của máy rất cao, sử dụng trong ổn định trong thời gian dài.

Không giống như những dòng máy buộc chỉ xúc xích bằng tay, bạn phải đau tay mỏi cơ để quay cuộn chỉ. Với máy tự động, bạn chỉ cần ngồi vào ghế và chân dẫm lên bàn đạp và máy sẽ tự động vận hành. Không mất nhiều công sức mà vẫn cho năng suất cực cao.

Ngoài ra, bạn còn có thể buộc dễ dàng các loại xúc xích lớn nhỏ khác nhau từ 10 – 52 mm tùy từng dòng máy nên không sợ máy không thể buộc được chỉ những dòng xúc xích có kích thước lớn.

Máy buộc chỉ xúc xích có tốn điện?

Bạn đang nghĩ sử dụng máy buộc chỉ xúc xích tự động sẽ mất thêm chi phí tiền điện mỗi tháng. Tuy nhiên, với khối động cơ năng suất thấp chỉ 180W thì chi phí tiền điện không đáng là bao khi bạn vận hành liên tục.

Với thiết kế bền bỉ, năng suất cao, vận hành đơn giản mà không tốn điện là bao, máy buộc chỉ xúc xích tự động là sản phẩm bạn nên sở hữu khi quyết định kinh doanh xúc xích. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.