Siro đá bào là món ăn gắn bó với nhiều người khi còn ở tuổi chập chững biết đi. Món ăn này được làm với rất nhiều hình dạng khác nhau: tría tim, con thỏ, ngôi sao… Vừa mát lạnh, vừa thơm ngon lại có thêm vị ngọt bùi của sữa đặc nên đã gắn liền với tuổi thơ của khá nhiều người. Cũng vì thế hôm nay mayranghat.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách làm món siro đá bào tại nhà
Nguyên liệu làm món siro đá bào
– Siro ( nho, dâu, cam, dứa,…)
– Đá bào
– Trái cây tươi
Cách làm món siro đá bào ngon tại nhà
– Đầu tiên: Chúng ta sẽ xay nhuyễn đá ra bằng máy bào đá, chỉ trong vòng 4-5 phút là bạn đã có được lượng đá xay phù hợp để sử dụng
– Bước 2: Tiếp theo bạn phân đá ra thành từng phần và mỗi phần đổ 1 loại siro lên với các mùi vị khác nhau. Chú ý bạn chỉ nên cho một lượng siro vừa đủ, đừng cho nhiều quá làm cho món đá bào bị gắt và không ngon
– Buóc 3: Trái cây các bạn rửa sạch, gọt vỏ và thái hạt lựu rồi cho vào chính giữa của những viên đá bào. Rồi cho lên một ít sữa đặc và có thể thêm 1 hủ yogurt lên cũng được. Thế là xong rồi đấy ạ! Giờ thì thưởng thức thôi
Xem thêm: Máy rang hạt công nghiệp HX100 – Năng suất đến 50Kg/mẻ
———————————————–
Các sản phẩm máy rang hạt tại Viễn Đông
Tại Viễn Đông, sản phẩm máy rang hạt đang được chia làm 2 dòng:
- Dòng máy từ Việt Nam: máy rang hạt VDR 30, máy rang hạt VD 30,… được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, bền bỉ theo thời gian
- Dòng máy từ Trung Quốc: máy rang lạc CH50, máy rang hạt CY50, máy rang hạt công nghiệp LQ 100,… đa dạng về mẫu mã, kích thước, năng suất giúp các hạt nông sản chín đều màu, thơm ngon
Liên hệ để được tư vấn về dòng máy rang hạt tốt nhất nhé!
Ý kiến bạn đọc (0)