Chia sẻ kinh nghiệm mua máy hút chân không phù hợp

Máy hút chân không đang rất được ưa chuộng trong quy trình đóng gói thực phẩm của nhiều siêu thị và những cơ sở sản xuất. Vậy bạn đã biết máy hút chân không nào phù hợp với mình chưa? Hãy để mayranghat.vn chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm mua máy hút chân không tốt nhé!

Kinh nghiệm mua máy hút chân không

Kinh nghiệm mua máy hút chân không dựa vào năng suất

Nếu bạn mua máy ép hút chân không để bảo quản những thực phẩm trong gia đình hay đơn giản là bảo quản đồ ở những cửa hàng tạp hóa hoặc bạn đang muốn hút chân không cho sản phẩm kinh doanh hộ gia đình thì nên mua những máy như máy hút chân không cầm tay, máy hút chân không DZ 260,…

Kinh nghiệm mua máy hút chân không

Những máy hút chân không này có điểm chung là thường có năng suất thấp, nhỏ gọn, dễ dàng mang vác nhiều nơi, một lần hàn chỉ hàn được 1-2 túi.

Còn bạn đang muốn bảo quản nhiều thực phẩm hơn như ở các siêu thị lớn, những dây chuyền chế biến nhỏ lẻ thì có thể tham khảo dòng máy hút chân không công nghiệp lớn hơn như máy hút chân không DZ 400, DZ 500.

Kinh nghiệm mua máy hút chân không

Nếu những loại máy trên năng suất vẫn còn nhỏ để phục vụ quy trình đóng gói của cơ sở sản xuất bạn thì bạn có thể tham khảo dòng máy hút chân không công nghiệp DZ 600 2S hoặc máy hút chân không 2 buồng chuẩn DIOQI DZ 600 2S.

Dòng máy này có năng suất cao phù hợp với những cơ sở sản xuất kinh doanh có nhu cầu đóng gói lớn muốn hút chân không >3000 sản phẩm/ngày. Máy được thiết kế 2 buồng riêng biệt như vậy bạn có thể tăng năng suất nên gấp 2 lần.

Kinh nghiệm mua máy hút chân không

Kinh nghiệm mua máy hút chân không dựa vào chi phí đầu tư

Máy hút chân không thường có giá trị và chi phí đầu tư khá lớn. Do đó nếu bạn muốn mua máy một máy hút chân không thì cần phải tìm hiểu kỹ càng xem máy nào phù hợp với mình. Với giá của máy hút chân không có rất nhiều chêch lệch, việc đầu tư tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của bạn.

Kinh nghiệm mua máy hút chân không

Nhưng nếu bạn đang có suy nghĩ muốn mua một máy hút chân không giá rẻ sau đó tiết kiệm mua máy hút chân không phù hợp sau thì tôi khuyên bạn chân thành là không nên. Bởi như vậy năng suất làm việc của máy không phù hợp với công việc của bạn khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình sản xuất.

Kinh nghiệm mua máy hút chân không

Mua máy hút chân không ở những địa chỉ đảm bảo uy tín

Kinh nghiệm mua máy hút chân không tiếp theo mà tôi muốn chia sẻ với các bạn đó là phải lựa chọn những công ty phân phối có uy tín bởi hiện nay có rất nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường.

Bạn nên chọn những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được nhiều khách hàng đón nhận và đánh giá tích cực. Hơn thế là những công ty có chế độ bảo hành và sửa chữa ưu đãi với khách hàng.

Kinh nghiệm mua máy hút chân không

Viễn Đông là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề với những nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Công ty có 6 chi nhánh trải dài toàn quốc, bạn có thể dễ dàng đến cơ sở của Viễn Đông để quan sát máy hút chân không và được nhân viên tư vấn nhiệt tình máy hút chân không nào phù hợp.

Đặc biệt Viễn Đông có chế độ bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về máy hút chân không thì có thể liên hệ với Viễn Đông sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng giải đáp.  

Kinh nghiệm mua máy hút chân không

Đây là những kinh nghiệm mua máy hút chân không mà bạn không nên bỏ qua. Chúc bạn thành công tìm được máy hút chân không phù hợp với mình nhé!

>>> Máy hút chân không công nghiệp DZ 500 ổn định, chất lượng

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.