Giá máy sấy lạp xưởng bằng điện Viễn Đông Inox 304

Để làm ra lạp xưởng thì phải qua không ít công đoạn như chọn nguyên liệu, sơ chế và sấy lạp xưởng. Muốn mua thiết bị hỗ trợ công đoạn sấy lạp xưởng? Tham khảo giá máy sấy lạp xưởng bằng điện tại mayranghat.vn nhé.

Lí do nên dùng máy sấy lạp xưởng bằng điện Viễn Đông

Ngày trước chưa có những thiết bị sấy chuyên dụng, việc sấy lạp xưởng thường được thực hiện bằng cách canh những ngày nắng 38 độ để đem ra phơi ngoài trời.

Công việc này tưởng chừng như sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 khoản chi phí lớn về đầu tư máy móc, thế nhưng nó lại có rất nhiều điểm bất lợi.

Phơi trực tiếp nguyên liệu ngoài trời rất dễ gây mất vệ sinh do thực phẩm thu hút mùi ruồi nhặng, vi khuẩn và việc phơi phải phụ thuộc vào thời tiết và tốn nhiều diện tích.

Ngoài ra, việc phơi sấy thủ công cũng khiến cơ sở của bạn tốn thêm nhiều chi phí để thuê nhân công làm việc, cũng như tốn nhiều thời gian, không đạt được năng suất cao. 

Do đó, những cơ sở sản xuất hiện nay đã sử dụng máy sấy thực phẩm bằng điện để sấy đem lại chất lượng lạp xưởng ngon hơn, kiểm soát nhiệt sấy tốt hơn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đây cũng là lí do, rất nhiều người hiện nay tìm đến Viễn Đông hỏi giá máy sấy lạp xưởng bằng điện.

Giá máy sấy lạp xưởng Viễn Đông bao nhiêu?

Hiện nay tại Viễn Đông đang cung cấp máy sấy lạp xưởng bằng điện với giá 18,500,000 đồng (giá tháng 12/2021) loại tủ có diện tích đủ sấy 30kg lạp xưởng mỗi mẻ. Ngoài ra, khi mua máy bạn còn được tặng thêm 10 khay Inox 400x400mm.

Ngoài khung treo lạp xưởng đã có sẵn, tủ sấy lạp xưởng còn thiết kế thêm các rãnh đặt khay sấy, hỗ trợ sấy được đa sạng các loại nông sản, các loại thịt, hải sản,… với mỗi khay có thể chứa được khoảng 2kg mỗi lần.

Như vậy, với giá máy sấy lạp xưởng ở trên, bạn không chỉ có thể dùng tủ như 1 tủ sấy lạp xưởng thông thường, mà còn có thể coi nó như 1 thiết bị sấy đa dạng các loại thực phẩm, đáp ứng nhiệt từ 20-150 độ C.

Là sản phẩm chính hãng tại Viễn Đông, được cung cấp và phân phối không qua trung gian, do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm giá thành là hợp lý so với chất lượng thành phẩm, và không phải là mức giá quá cao so với thị trường hiện nay.

Tham khảo giá máy sấy lạp xưởng, đừng bỏ qua những chi tiết này

Ngoài tham khảo về giá máy sấy lạp xưởng là bao nhiêu, khi chọn mua bạn nên kiểm tra chi tiết thông tin về máy sấy lạp xưởng đó, xem xét đây có phải thiết bị phù hợp với bạn hay không. Có thể trả lời những câu hỏi như sau:

  • Đây có phải là máy sấy lạp xưởng bằng điện có năng suất phù hợp với bạn mong muồn?
  • Chất liệu tủ sấy là gì? Có đảm bảo an toàn hay không?
  • Nguồn điện tủ sử dụng là bao nhiêu?
  • Có thể căn chỉnh được nhiệt độ hay không?

1 chiếc tủ đảm bảo chất lượng là làm bằng Inox 304 dày dặn và PHẢI CÓ 2 lớp với lớp cách nhiệt ở giữa, đảm bảo giữ nhiệt tốt và đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng.

Yếu tố nhiệt độ và thời gian là vô cùng quan trọng với công đoạn sấy lạp xưởng. Vì vậy, bạn nên chọn những chiếc tủ bằng điện thay vì tủ gas hay than, bởi chỉ có tủ điện mới có bảng điều khiển có chức năng cài đặt thời gian và nhiệt độ sấy bên trong.

Thiết bị máy sấy lạp xưởng Viễn Đông sở hữu nguồn điện dân dụng 220V/50Hz, rất dễ sử dụng tại các cơ sở ngày nay. Với công suất 2200W, tủ sẽ tiêu thụ khoảng 1,5 số điện mỗi giờ.

Trên đây là toàn bộ thông tin cung như giá máy sấy lạp xưởng được cập nhật mới nhất tại Viễn Đông tháng 12/2021. Nếu bạn còn câu hỏi thắc mắc về thiết bị này, đừng quên liên hệ ngay đến Viễn Đông để được giải đáp nhé.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.