Thay đổi phương pháp sản xuất với máy rang đậu phộng dùng điện

Máy rang đậu phộng dùng điện là giải pháp thay thế hoàn hảo cho việc rang bằng quạt than. Để biết sản phẩm này đã thay đổi tích cực như thế nào đến cuộc sống và việc kinh doanh của người sản xuất, hãy đến với 1 trong những khách hàng của Viễn Đông đang sử dụng máy tại Thường Tín, Hà Nội. 

Thay đổi phương pháp sản xuất với máy rang đậu phộng dùng điện

Khách hàng của mayranghat.vn đã có trên 20 năm bán lạc rang, cung cấp sỉ lẻ cho các quán bia hơi trong Hà Nội. Trước đây, gia đình chủ yếu sử dụng phương pháp thủ công, luộc lạc và rang lạc đều sử dụng than, rang bằng quả lô bằng nhôm.

Sau đó, được người thân giới thiệu cộng thêm nhu cầu sử dụng tăng lên nên khách hàng quyết định đầu tư máy rang đậu phộng dùng điện của Viễn Đông. 1 ngày mùa lạnh có thể rang được hơn 1 tạ, chia thành 5-6 mẻ, mỗi mẻ khoảng 27kg. 

Máy rang đậu phộng dùng điện

Từ khi chuyển sang máy dùng điện, khách hàng cảm thấy công việc nhàn hơn rất nhiều, không mất công mất sức vì máy chạy tự động hoàn toàn lại sạch sẽ hơn. Đồng thời không bị ảnh hưởng bởi khói than độc hại. Chỉ có chi phí đầu tư ban đầu cao hơn thì thành phẩm cũng có giá cao hơn.

Máy rang đậu phộng dùng điện

Hơn nữa, máy rang hạt Viễn Đông được làm hoàn toàn bằng inox, lồng rang inox 304 đảm bảo không gỉ sét, đảm bảo rang được hạt điều rang muối, thân máy inox 201 cứng cáp và chắc chắn. Do sử dụng điện nên trong quá trình rang không tạo ra khói, giúp bảo vệ môi trường. 

Nếu trước đây dùng than bán được 15 000đ/kg thì nay giá bán tăng lên 30 000đ để bù vào các chi phí điện năng. Tính đến thời điểm hiện tại, khách hàng đã sử dụng được 2 tháng, máy chưa phát sinh bất kì vấn đề nào.

Có thể thấy, 2 tác động lớn nhất của việc sử dụng máy rang đậu phộng dùng điện đến cuộc sống và công việc của khách hàng đó chính là: công việc nhàn hơn rất nhiều và sức khỏe được bảo vệ trước khói bụi của than. Thành phẩm cũng không bị ám mùi khói, hương vị thơm ngon hơn.

Máy rang đậu phộng dùng điện

Mở rộng sản xuất kinh doanh với máy rang đậu phộng dùng điện

Không chỉ đậu phộng mà máy VD30 còn có thể rang được rất nhiều loại hạt khác nhau. Nếu khách hàng nắm bắt được có thể mở rộng sản xuất kinh doanh nhiều mặt hàng khác, nâng cao thu nhập cho gia đình.

Một số loại hạt có thể kể đến như: gạo, hạt hướng dương, đậu nành, hạt điều, … Đặc biệt vào thời gian gần Tết, nhu cầu về hạt hướng dương và đậu nành rang rất cao. Chính vì vậy, vào thời gian giáp Tết, khách hàng có thể tập trung rang hạt hướng dương và đậu nành để bán theo mùa vụ.

Máy rang đậu phộng dùng điện

Đây là gợi ý từ Viễn Đông, khách hàng có thể tham khảo. Ngoài ra, Viễn Đông sẽ tư vấn cho bạn năng suất rang của máy đối với 1 số loại hạt:

  • Đậu phộng: 27kg
  • Hướng dương: 15-17kg
  • Ngũ cốc: 12kg
  • Hạt điều: 15-17kg

Hiện tại, Viễn Đông chỉ cung cấp 1 dòng máy rang đậu phộng dùng điện duy nhất đó chính là VD30. Để được tư vấn và báo giá san phẩm một cách nhanh chóng nhất, hãy để lại thông tin để Viễn Đông chủ động liên hệ lại với quý khách.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.