Mở quán gà Mạnh Hoạch không thể thiếu máy vặt lông gà

Gà Mạnh Hoạch đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng mà rất dễ bắt gặp trên đường phố Hà Nội. Nhưng bạn biết không, để mở quán gà Mạnh Hoạch thì không thể thiếu máy vặt lông gà!

Mở quán gà Mạnh Hoạch trở thành trào lưu

Không khó để bắt gặp những quán ăn có bảng hiệu “Gà Mạnh Hoạch” hay “Gà tươi Mạnh Hoạch”, đặc biệt là những tuyến phố có nhiều văn phòng hoặc các tuyến nổi tiếng là thiên đường ẩm thực.

Bỏ qua vấn đề về bản quyền thương hiệu gà Mạnh Hoạch, chúng ta thấy rằng việc mở quán gà Mạnh Hoạch nói riêng và quán gà nói chung đang trở thành trào lưu.

Thực chất thì khi kinh doanh nhà hàng, gà là món ăn không thể thiếu. Bởi vậy, người ta mở quán gà, có thêm cái thương hiệu “Mạnh Hoạch” chỉ để thu hút khách hàng đến với quán mình và khẳng định thương hiệu gà tươi.

Quán gà Mạnh Hoạch

Những máy móc cần có khi mở quán gà

Là nhà cung cấp máy móc thực phẩm nói chung và máy vặt lông gà vịt nói riêng, Viễn Đông tiếp xúc với rất nhiều khách hàng mở quán gà Mạnh Hoạch! Dựa trên nhu cầu thực tế, chúng tôi có một vài gợi ý về máy móc cần có khi mở quán gà cho bạn.

Nồi nấu nước sôi

Nồi nấu nước sôi bằng điện chuyên dùng để nhúng gà vịt. Đây là dòng nồi nấu phở điện có thiết kế tiên tiến. Bạn cũng có thể dùng nồi để hầm xương, nấu nước dùng hay nước canh.

Nồi nhúng gà vịt

Máy nhổ lông gà

Bởi các quán gà tươi luôn tự giết mổ gà chứ không dùng gà đông lạnh để đảm bảo độ tươi ngon của sản phẩm nên phải làm thịt rất nhiều gà mỗi ngày. Máy nhổ lông gà vịt giúp người chủ quán chỉ trong vài phút đồng hồ là vặt sạch lông gà, rút ngắn thời gian chế biến để phục vụ khách hàng.

Tủ nấu cơm gà

Nói đến gà thì không thể thiếu gà luộc, gà hấp. Và một chiếc tủ nấu cơm gà sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai có ý định mở nhà hàng chuyên về gà.

Đây là dòng tủ hấp đa năng cho năng suất hấp nấu cao. Bạn vừa có thể hấp gà, vừa có thể nấu cơm, hấp xôi hay hấp rau củ quả – tiện lợi hơn rất nhiều một chiếc nồi thông thường.

Gà Mạnh Hoạch hấp

Bếp chiên gà

Gà ràn thì càng khỏi nói về độ thơm ngon. Cứ nhìn những chuỗi cửa hàng ăn nhanh chuyên về gà rán như KFC hay Loteria là bạn đủ biết.

Để có món gà rán ngon nghẻ mà tiết kiệm nhất, bạn hãy sử dụng bếp chiên công nghiệp. Đây là dòng bếp chiên nhúng ngập dầu công suất cao chuyên dùng để chiên gà rán, gà bó xôi, khoai tây chiên…

Gà Mạnh Hoạch chiên

Bếp Á công nghiệp

Bất kỳ nhà hàng nào cũng cần có bếp chính, và chuyên món gà Mạnh Hoạch thì cần sử dụng đến bếp Á. Bếp Á công nghiệp là sản phẩm được đặt hàng theo yêu cầu, có tùy chọn về kích thước, chất liệu và số họng.

Nếu sử dụng xào nấu, bạn nên chọn loại bếp xào, với khoảng cách họng ga cách xa nhau. Nếu chuyên hầm, ninh thì nên chọn bếp hầm.

Bếp Á công nghiệp

Trên đây là bộ thiết bị cơ bản để mở quán gà Mạnh Hoạch. Bạn cần tư vấn chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi!

>>> Khác biệt của máy vặt lông gà Viễn Đông trên thị trường

>>> Quy trình làm khô gà lá chanh với dây chuyền máy móc hiện đại


Xem thêm: máy vặt lông gà minigiá máy vặt lông gà vịtmáy nhổ lông gà vịt giá rẻmáy vặt lông gà giá rẻ,máy nhổ lông gà quy mô nhỏmáy đánh lông gàmáy làm lông vịtmáy làm lông gà vịt

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn thíchclose