Máy tẽ ngô và những điều cần biết

Máy tẽ ngô là sản phẩm máy nông nghiệp có vai trò quan trọng trong ngành trồng trọt và làm thức ăn chăn nuôi. Máy được sử dụng để tách ngô ra khỏi bắp sau khi đã thu hoạch và bóc lớp vỏ bên ngoài. Chiếc máy này mang đến những lợi ích to lớn cho những hộ gia đình trồng ngô.

Máy tẽ ngô

Đặc điểm của máy tẽ ngô

Máy bao gồm bộ phận giá đỡ, khung trầm, trục cuộn và mạng lưới bảo vệ. Là máy móc thay thế sự bóc tách bằng tay, giảm sức lao động cho người nông dân.

Máy kết hợp việc tách hạt và đập trong một quá trình. Hạt bắp sẽ không bị ảnh hưởng vỡ nát. Máy có thể hoàn thành 2 nhiệm vụ trong cùng 1 lúc hoặc riêng việt tùy theo vào yêu cầu của khách hàng. Sử dụng phù hợp cho những gia đình trồng ngô, hay những trang trại.

Video hướng dẫn sử dụng máy tẽ ngô của Trâu Vàng:

Tính năng nổi bật của máy tẽ ngô

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: ­để tách hàng tạ hoặc thậm chí hàng tấn ngô mỗi ngày cần nhiều công nhân làm việc một lúc. Tuy nhiên khi sử dụng máy tách hạt ngô mini công việc này trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Như vậy khi sử dụng máy để loại bỏ hạt ngô ra khỏi thì có thể tiết kiệm được chi phi thuê nhân công và thời gian bóc tách.
  • Hiệu quả sử dụng cao: máy tẽ hạt có thể điều chỉnh kích thước hạt ngô tự động và phù hợp cho tất cả những loại ngô. Độ sâu của đập có thể điều chỉnh dễ dàng.

  • Hạt ngô sau khi được tách đạt chất lượng cao: máy tẽ ngô tách hạt một cách nhanh chóng, giúp hạt nhanh khô, chống bị mốc hoặc bị hỏng. 
  • Hoạt động hiệu quả trong thời gian dài: các dòng máy tẽ ngô của điện máy Trâu vàng có độ bền cao. Bà con nông dân có thể sử dụng máy từ 7- 10 năm nếu sử dụng đúng với cách và đúng năng suất. Bởi bất kì một chiếc máy nào nếu sử dụng quá năng suất thì khả năng bị hỏng sớm sẽ rất cao.
  • Thiết kế tỉ mỉ: máy được làm từ thép không gỉ đảm bảo được độ bền bỉ và có bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển.

Với những tính năng cũng như lợi ích của máy mang lại. Cho nên được rất nhiều bà con tìm mua ứng dụng vào trong nông nghiệp tăng cao hiệu quả làm việc và chất lượng hạt bắp.

Mua máy tẽ ngô ở đâu chất lượng cao, giá rẻ?

Công ty Cơ khí Trâu Vàng là đơn vị phân phối chính hãng những dòng máy tẽ ngô. Với đa dạng mẫu mã và công suất phù hợp với nhiều hộ gia đình trồng trọt khác nhau. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những chiếc máy chất lượng nhất. 

Ngoài ra Trâu Vàng còn cung cấp máy: máy cắt cỏ, máy xới đất, máy phun thuốc, máy chế biến thức ăn chăn nuôi, máy băm đa năng,máy gieo hạt…và một số những dòng máy xây dựng, máy công nghiệp, máy cơ khí,…

Hãy liên hệ tới Cơ khí Trâu Vàng qua hotline 0985486138 hoặc qua website cokhitrauvang.com để được sở hữu những sản phẩm 100% chính hãng. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Máy rang hạt nông sản. Thiết kế Website bởi VietMoz.